Hoa hồng leo Baronesse Rose

Hoa hồng leo Baronesse Rose

Bạn thích sự trẻ trung, năng động, bạn thích không gian nhà bạn tràn ngập những bông hồng…hãy nhanh tay chọn ngay cho mình giống hồng ngoại gốc cổ điển về trồng nào. Một trong số giống đó có giống hồng leo Baronesse Rose đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng đến với tất cả mọi người trên thế giới bởi màu và sắc của nó.

Xem thêm: Các giống hoa hồng cổ bản địa của viêt nam như hồng cổ hải phòng, hồng cổ vân khôi, hồng điều… Đặc biệt các giống hoa hồng cổ việt nam mang đến những vẻ đẹp độc truyefn thống, hoa hồng cổ đẹp sai hoa, thơm nhưng hoa ko sai liên tục và không độc đáo như các hoa hồng ngoại. Xem thêm các giống hoa hồng cổ

Thông tin về hoa hồng leo Baronesse Rose:

Đây là một giống hoa hồng nhập ngoại, được ghép gốc Thái Lan và được công bố lần đầu tiên vào năm 2009 ở đất nước Đức lạnh lẽo.

Đặc điểm của hoa hồng leo Baronesse Rose:

Giống hoa này có một điểm đặc trưng không giống với những bông hoa hồng ngoại khác đó là dáng hoa phẳng, mỗi bông hoa có đến 50 cánh hoa khép lại, cuộn xoáy tâm hình bát diện rất đẹp mắt, để lộ ra tâm là nhị hoa màu vàng óng mà khi ai nhìn vào cũng không thể rời mắt.

Hoa hồng leo Baronesse Rose

Dáng hoa không chỉ phẳng mà còn to nữa, đường kính trung bình khoảng 10cm, hoa thường kết chùm từ 3-5 bông nên nhìn từ xa bông hoa càng to hơn.

Không chỉ hoa đẹp, dáng chuẩn mà nó còn khoác trên mình một mùi hương thơm dịu nhẹ làm thư giãn, ngây ngất mọi người mỗi khi ngắm nhìn những bông hoa Baronesse Rose ấy.

Form hoa cuộn xoáy tâm tạo hình khối tròn

Thân cây hồng thuộc giống hồng bán leo, cây leo ngắn, nếu trồng trong chậu khả năng sinh trưởng thấp hơn chỉ cao khoảng 1-1.2m, còn nếu trồng ngoài đất cây hấp thụ tốt hơn thì đạt 5m, cây phủ tán rộng 1-1.5m. Cây cho hoa quanh năm và rất sai hoa, ít bị sâu bệnh hại, cây phát triển nhanh từ lúc trưởng thành còn khi mới trồng thì chậm hơn.

Nếu bạn muốn có một cây hồng sai hoa, khoẻ mạnh bạn nên bớt chút thời gian ra để chăm sóc nó mỗi ngày, nếu bạn chăm sóc tốt đảm bảo cây hoa nhà bạn khi nào cũng sai hoa và sinh trưởng rất mạnh đó.

Ứng dụng và cách trang trí hoa hồng leo Baronesse Rose:

Bạn nên trồng hoa hồng leo Baronesse Rose cùng các giống hoa với nhiều màu sắc khác nhau trong vườn nhà, nó sẽ khoe hết được vẻ đẹp của nó khi đứng cạnh các anh chị cùng loài hồng ngoại bởi đặc tính bông to, dáng phẳng, sắc đẹp của nó.

Bạn có thể trồng trên ban công để hoa của nó buông thả xuống các tầng khác.

Một hàng rào đầy hoa, hay trong sân vườn, nơi mà bạn có thể chăm sóc và nhìn ngắm chúng hằng ngày.

Cách trồng và chăm sóc hoa hồng leo Baronesse Rose:

Khi trồng cây bạn lưu ý nên chọn hướng nắng để trồng, bạn nên chọn hướng có mặt trời chiếu trực tiếp hoặc nắng chiếu xuyên để cây có thể hấp thụ đủ dinh dưỡng nuôi cây.

Nên trồng cây ở những nơi cao ráo, thoát được nước, tránh ngập úng cây.

Chọn đất trồng là đất sạch, đất phù sa màu mỡ, nên chọn mùa xuân và mùa thu là thời điểm thích hợp trong năm để lựa chọn trồng cây hoa hồng bạn nhé.

Xem thêm: Các giống hoa đẹp độc đáo tại : https://hoadepvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *