Hoa hồng Eckart Witzigmann

Hoa hồng Eckart Witzigmann

Nếu bạn thích một giống hoa hồng ngoại dạng chùm, hoa nở sai quanh năm, tốn ít công chăm sóc thì hoa hồng Eckart Witzigmann là một lựa chọn cho bạn đấy. Một chùm hoa màu hồng là một lợi thế giúp ngôi nhà của bạn nổi bật hơn đó.

Thông tin về hoa hồng Eckart Witzigmann:

Thuộc dòng hồng Floribunda, sinh ra và lớn lên ở đất nước nổi tiếng với nước hoa và thời trang – nước Pháp tươi đẹp, được nhân giống bởi Delbard vào năm 2001. Được đặt tên theo bậc thầy ẩm thực người Đức, cho đến nay vẫn được nhiều người tin yêu và lựa chọn để trồng.

Đặc điểm của hoa hồng Eckart Witzigmann:

Là dạng hoa hồng bụi, thân cây leo ngắn, gam màu tinh tế, những cánh hoa xếp lại với nhau trông rất sang trọng, đẹp mắt, các cánh hoa màu hồng dịu dàng sắp xếp theo một vòng tròn hoàn hảo xoáy tròn từ tâm ra ngoài. Được bao quanh nhị màu vàng với 60 cánh hoa, trông bông hoa to như mâm xôi, cầm rất chắc tay.

Hoa nở thành từng chùm từ 1-5 bông hoa, đường kính mỗi bông hoa lên đến 12cm, hoa nở quanh năm, nhưng nhiều nhất vào các mùa thu và mùa xuân là cây cho hoa đẹo nhất. Mùa đông nếu thời tiết quá lạnh cây cho hoa ít gần như không có nhiều vì cây khả năng chịu lạnh kém.

                                       Hoa hồng Eckart Witzigmann

            Hoa nở thành chùm từ 1-5 bông hoa

Hoa có mùi hương của trái cây rất mạnh và quyến rũ lòng người.

Thân cây thuộc thân gỗ, dạng bụi, leo ngắn chỉ cao tầm 1m khi trồng trong chậu, còn khi trồng dưới đất cây có khả năng tăng trưởng nhiều hơn lên đến 5m đấy, dáng bụi leo ngắn nên tán xoè rộng khoảng 1.5-2m, nhìn từ xa trông cây hồng Eckart Witzigmann như một cây nấm.

Ứng dụng và cách trang trí hoa hồng Eckart Witzigmann:

Bạn có thể trồng trong chậu, đặt làm hai chậu ở hai bên cửa nhà, cây cho hoa liên tục và lâu tàn nên ngôi nhà bạn lúc nào cũng thoáng mát, êm dịu với mùi hương đượm của nó.

Một giàn hoa màu hồng trên giàn phơi giúp che bớt nắng gió cho quần áo của bạn không bị phai màu và hương thơm của nó giúp quần áo bạn luôn thơm tho nữa đấy.

Bạn cũng có thể trồng làm hàng rào che chắn cho nhà bạn, hay trồng ngay trước cổng nhà cũng là một lựa chọn đó…

Cách trồng và chăm sóc hoa hồng Eckart Witzigmann:

Cách trồng cây: cây rất dễ trồng và thích nghi với nhiều loại đất nhưng để cây phát triển nhanh bạn nên chọn loại đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng để trồng nhé. Bạn nên chọn nơi nào cao ráo để tránh bị ngập úng nước khi mưa, tránh cây bị thối rễ kém phát triển.

Cách chăm sóc cây: Bạn nên tưới nứơc 2 lần/ ngày vào sáng trước 8h và lúc chiều mát khoảng 17-18h, không nên tưới nước lúc trời nắng gắt và đêm khuya. Lưu ý khi bạn tưới nước không nên tưới quá nhiều chỉ nên tưới cho đất dưới gốc cây ẩm thôi nhé, nếu ẩm ướt quá lá dễ sinh bệnh, không tốt cho cây.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *