Hoa hồng Midsummer Rose

Hoa hồng Midsummer Rose

Nếu bạn thích một giống hồng ngoại màu hồng pha lẫn màu cam, các lớp cánh xếp dầy dặn lại với nhau tạo thành khối hình cầu, cực kỳ sai hoa, một trong số giống hồng đó là hoa hồng Midsummer Rose đã chiếm được triệu triệu trái tim của người yêu hoa trên thế giới không chỉ đẹp người mà còn đẹp cả nết nữa nhé.

Nguồn gốc của hoa hồng Midsummer Rose

Được biết đến từ những năm 2002, có nguồn gốc từ Đức và được nhập khẩu về nước ta khá lâu nhưng giống cây rất khan hiếm.

Đặc điểm của hoa hồng Midsummer Rose

Đây là giống có hoa đẹp nhất trong các loại hoa hồng ngoại, là một giống hoa quý hiếm mà hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng với mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ, làm say đắm lòng người.

Hoa hồng Midsummer Rose có điểm nhấn cực kỳ ấn tượng bởi hình dáng của nó mà không loài hoa nào có được, các lớp cánh cuộn chắc nịch, khi mới nở thì chúm chím như cây rau diếp trông nhỏ nhỏ xinh xinh, còn khi đã nở rộ thì nhìn các lớp cánh sâu hun hút, cực kỳ duyên dáng, đáng yêu được bao quanh nhị hoa là 41 lớp cánh rất dầy.

Bông hoa nở to, màu sắc bắt mắt

Không chỉ ngoại hình đẹp, bắt mắt mà nó còn có màu sắc độc đáo, thu hút, cám dỗ đó là sự hoa quyện tuyệt vời giữa màu cam, vàng và hồng rất lạ mắt. Cánh ở ngoài rìa mặt sau cánh màu vàng của mật ong làm cho bông hoa có vẻ rực rỡ không kém phần đằm thắm, sang trọng.

Thân cây thuộc dạng leo cao từ 2-3m, thân gỗ, chiều cao tối đa lên đến 5m nếu hấp thụ tốt, tán cây xoè rộng phủ quanh cây từ 1.5-2m.

Lá hồng Midsummer Rose xanh quanh năm, lá bóng mỡ, dày, khoẻ mạnh, ít sâu bệnh hại lá.

Hoa nở thành chùm và rất nhiều hoa

Ứng dụng và cách trang trí hoa hồng Midsummer Rose

Một khung sắt nghệ thuật uốn lượn trên đó là những bông hồng Midsummer Rose được đặt trước sân nhà bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn đến ngôi nhà bạn.

Bạn có thể trồng nó làm hàng rào chắn, cổng nhà cũng rất đẹp đó.

Màu sắc và hương thơm quyến rũ của nó nên được nhiều chị em cắt cành cắm vào bình hoa đặt trong phòng đấy.

Các loại hoa hồng khác của việt nam như hoa hồng thân gỗ đẹp

Cách trồng và chăm sóc cây:

Bạn nên chọn hướng nắng để trồng cây, tốt nhất nên chọn hướng có mặt trời chiếu vào buổi sáng hoặc có nắng chiếu xuyên, nếu trồng trong các khu trung cư ít có ánh nắng mặt trời thì bạn nên cho cây tắm nắng buổi sáng sớm và chiều mát nhé, nếu không cây sẽ không sinh trưởng nhanh cho hoa được

Đất trồng phải có lối thoát nước, nên trồng ở nơi đất cao, không bị ngập nước khi mưa to, bạn có thể trồng ở nơi đất sạch, đất phù sa màu mỡ có trộn trấu, xơ dừa,…

Để có được bông hoa đẹp bạn nên chọn cây giống kỹ càng trước khi chọn đất trồng nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *