Bán nhà chính chủ tại ngõ 153 Dương Văn Bé nhà đẹp ở ngay

Dương Văn Bé là một con đường lớn, có vị trí trung tâm và chiều dài lớn nên bao hàm nhiều con ngõ cả lớn và cá nhỏ có nhịp sống vô cùng nhộn nhịp. Hôm nay hãy cùng chuyên gia nhaphonet.vn tìm hiểu về mua bán nhà ngõ 153 Dương Văn Bé. 

Khái quát thị trường mua bán nhà ngõ 153 Dương Văn Bé

Ngõ 153 Dương Văn Bé, phường Vĩnh Tuy, phường Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Nhìn chung, đây là một con ngõ có mật độ dân cư cao và di chuyển dễ dàng.

 • Ngõ lớn bắt đầu từ phố Vĩnh Hưng nên đi lại dễ dàng.
 • Bề rộng lớn không chỉ giúp xe máy thông thoáng di chuyển, thậm chí đủ để 2 xe ô tô tránh nhau. Ngoài ra, còn có thể đỗ xe ô tô trước nhà dễ dàng.
 • Kết nối với nhiều tuyến đường và con phố sầm uất khác giúp thu hút nhiều người đến sinh sống, đi lại xung quanh nên dễ dàng tiếp cận được nhiều tiện ích cũng như phát triển kinh doanh.

Khi sinh sống tại khu vực mua bán nhà ngõ 153 Dương Văn Bé tiếp cận được nhiều tiện ích xung quanh, di chuyển dễ dàng, có tiềm năng sinh sống và kinh doanh.  

ban-nha-ngo-153-duong-van-be-1

Một căn nhà trong ngõ 153 Dương Văn Bé

Các phân khúc giá thị trường bán nhà ngõ 153 Dương Văn Bé

Dựa vào vị trí địa lý mà thị trường bán nhà ngõ 153 Dương Văn Bé hiện được chia thành hai phân khúc chính là nhà trong ngõ và nhà trong ngách 

Nhà mặt ngõ 153 Dương Văn Bé có khả năng kinh doanh

Phân khúc nhà mặt ngõ nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ khách hàng và giới đầu tư vì các lợi ích mà con ngõ này đen tới.

 • Bề rộng ngõ lớn khoảng chừng 5-6m, vị trí trung tâm nên đông đúc xe cộ qua lại trong ngày. Nhờ vào yếu tố này, mô hình phát triển kinh doanh phổ biến vì có tiềm năng sinh lời tốt.
 • Đa dạng các loại hình dịch vụ với các quy mô lớn hay nhỏ đều phù hợp. nhưng chủ yếu là ăn uống, mua sắm, và khám chữa bệnh
 • Liên kết chặt chẽ với nhiều phố, và đường lớn nên tiếp cận dễ dàng với các mặt hàng, dịch vụ đáp ứng nhu cầu sống cơ bản thường ngày. 

Hiện nay, mức giá của các căn nhà mặt ngõ thuộc khu vực bán nhà ngõ 153 Dương Văn Bé dao động ở mức 130- 150 triệu đồng/m2. Một mức giá hợp lý để bắt đầu phát triển kinh doanh. 

ban-nha-ngo-153-duong-van-be-2

Mặt ngõ 153 Dương Văn Bé có tiềm năng kinh doanh tốt

Nhà trong ngách của ngõ 153 Dương Văn Bé phù hợp để ở và cho thuê nhà

Phân khúc nhà trong ngách tuy không quá nổi bật nhưng vẫn dành cho một đối tượng khách hàng quan tâm đến.

 • Bề rộng hẹp nên xe ô tô không di chuyển dễ dàng và khá là bất tiện
 • Ngõ có không gian thanh tĩnh, thoáng đãng, rất thích hợp để sinh sống lâu dài
 • Nhu cầu sinh sống quanh khu vực cao nên nhiều căn nhà riêng hoặc được xây thành các căn nhà cho thuê căn hộ, phòng đem lại một nguồn thu nhập ổn định từng tháng.

Cho đến nay, theo thống kê của Chuyên gia Nhaphonet.vn thì giá mua bán nhà trong ngách thuộc khu vực bán nhà ngõ 153 Dương Văn Bé đang được rao bán ở mức chỉ 100- 110 triệu đồng/m2, một mức giá cực kỳ phải chăng để sinh sống lâu dài. 

ban-nha-ngo-153-duong-van-be-3

Các ngách của ngõ 153 Dương Văn Bé rất yên tĩnh

Tổng hợp những tiện ích khi mua bán nhà ngõ 153 Dương Văn Bé

Khả năng kết nối với các tuyến phố, tuyến đường lớn nên giúp cho khách hàng khi sinh sống tại đây tiếp cận phong phú các dịch vụ

 • Không gian xanh vườn hoa khu giãn dân Vĩnh Tuy là nơi một nơi lý tưởng để thể dục thể thao có vị trí rất gần
 • Xung quanh có nhiều trường học gồm nhiều cấp bậc cả công lẫn tư thục nằm đem lại được nhiều sự lựa chọn về giáo dục.
 • Thuộc quận Hai Bà Trưng nên không thể thiếu hệ thống chăm sóc sức khỏe nên di chuyển tới các bệnh viện như Vinmec, bệnh viện trung ương quân đội 108, bệnh viện Bạch Mai không tốn quá nhiều thời gian.

Có thể thấy các tiện ích xung quanh khu vực mua bán nhà ngõ 153 Dương Văn Bé là rất phong phú, do ngõ 153 Dương Văn Bé này nằm trong khu vực bán nhà chính chủ quận Hai Bà Trưng nên được thừa hưởng rất nhiều tiện ích như vậy. Bên cạnh những căn nhà đang bán tại ngõ 153 Dương Văn Bé, các bạn có thể tham khảo thêm những căn nhà khác tại thị trường bán nhà chính chủ quận Hai Bà Trưng. Đây là một thị trường bất động sản vô cùng rộng lớn và rất nhiều ngõ có giá bán và giá trị kinh doanh giống như ngõ 153 Dương Văn Bé hiện tại. Vì vậy có thể nói thị trường bán nhà riêng quận Hai Bà Trưng sẽ là một sự lựa chọn tham khảo tuyệt vời cho các khách hàng muốn có thêm nhiều sự lựa chọn để tham khảo.

Khả năng phát triển của khu vực bán nhà ngõ 153 Dương Văn Bé

Theo những thông tin cơ bản trên, có thể thấy khả năng phát triển ngõ 153 Dương Văn Bé về kinh doanh và buôn bán vô cùng lớn nên giá trong tương lai có thể tăng.

 • Ngõ lớn và bề rộng đủ lớn nên giúp cho ô tô và các phương tiện khách có thể di chuyển vào ngõ vô cùng thận lợi,
 • Thuộc mạng lưới ngõ lớn của đường Dương Văn Bé nên kết nối với nhiều con ngõ nội bộ khác nên nhiều hộ dân cư sinh sống và xe cộ qua lại là hai yếu tố chính thúc đẩy hoạt động kinh doanh 
 • An ninh tốt, nhiều tiện ích xung quanh đem lại đầy đủ sự tiện nghi, thoải mái tới khách hàng khi sinh sống tại đây. 

Bài viết trên đã cung cấp thông tin tới  khách hàng về thị trường bán nhà ngõ 153 Dương Văn Bé. Mong rằng bài viết được yêu thích và có ích giúp khách hàng tìm được căn nhà ưng ý cho mình. Ngoài ra nếu quý khách hàng có mong muốn có thêm sự lựa chọn một căn nhà có thể kinh doanh như thị trường bán nhà ngõ 153 Dương Văn Bé thì có thể tham khảo thêm tại thị trường bán nhà đường Dương Văn Bé. Đây là một thị trường bất động sản có rất nhiều ngõ rộng và có giá bán bằng với giá bán nhà tại ngõ 153 đường Dương Văn Bé. Vì vậy đây sẽ là một thị trường bất động sản để tham khảo rất hữu ích cho khách hàng tại đang cần có thêm nhiều sự lựa chọn mua nhà. Quý khách có thể xem thêm tại đây: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-duong-duong-van-be-ha-noi/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *