Bán nhà mặt tiền Trần Quang Khải Nha Trang giá tốt nhất

Thị trường mua bán nhà mặt tiền Trần Quang Khải Nha Trang đang có tiềm năng phát triển vượt trội về mọi mặt như kinh doanh, giao thông và tiện ích. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà trên tuyến đường này, tham khảo bài viết dưới đây do chuyên gia Nhaphonet.vn đánh giá. 

ban-nha-mat-tien-tran-quang-khai-nha-trang-1

Hình ảnh đường Trần Quang Khải Nha Trang

Tổng quan thông tin mua bán nhà mặt tiền Trần Quang Khải Nha Trang

Đường Trần Quang Khải là tuyến đường quan trọng của thành phố, có địa chỉ thuộc phường Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa.

 • Tuyến đường này xuất phát từ đoạn giao với Trần Phú, chạy dài khoảng 400m, cắt ngang một số tuyến đường lớn như Hùng Vương, Nguyễn Thuận Thuật,….và kết thúc điểm là đường cụt. 
 • Độ rộng lòng đường vào khoảng 12m gồm 4 làn 2 chiều được ngăn cách với nha qua dải phân cách cứng nên di chuyển khá thuận lợi. Mặc dù là tuyến đường thu hút đông đảo khách du lịch lui tới nhưng lưu lượng xe cộ di chuyển qua đây không quá đông đúc, giao thông nhanh chóng.
 • Hầu hết những căn nhà trên tuyến đường Trần Quang Khải Nha Trang thường có diện tích vào khoảng 100m2 – 110m2 trở lên, đặc biệt đối với các loại hình như  khách sạn thì diện tích có thể lên đến 300m2 – 340m2
 • Mua bán nhà mặt tiền Trần Quang Khải Nha Trang là khu vực tập trung các bệnh viện, khu vực giải trí, trường học,….và các địa điểm tham quan du lịch khác của thành phố.
 • Là một trong những tuyến phố có hoạt động kinh doanh sầm uất bậc nhất của thành phố nên xung quanh khu vực này sở hữu vô số những tiện ích nổi bật, trong số đó phải kể đến như Golden Summer Hotel, Mường Thanh Luxury, Novotel Nha Trang, Poseidon Nha Trang Hotel,….

Khung giá bán nhà mặt tiền Trần Quang Khải Nha Trang

Theo thông tin mới nhất từ sàn giao dịch thương mại điện tử Nhaphonet.vn, khung giá bán nhà mặt tiền Trần Quang Khải Nha Trang cụ thể được chào bán như sau:

Loại hình bất động sản

Nhà mặt tiền

Khoảng giá

200 triệu/m2 – 650 triệu/m2

 • Giá bán nhà mặt tiền Trần Quang Khải Nha Trang được đưa ra thể thị trường bất động sản chào đón và tiếp nhận vào khoảng 200 triệu/m2 – 650 triệu/m2. 
 • Mức giá bán nhà so với mặt bằng chung thuộc phân khúc khá cao. Do tuyến đường này thuộc khu vực trung tâm của thành phố, với những hoạt động kinh doanh, buôn bán và lượng khách lui với vô cùng sầm uất và nhộn nhịp. 
 • Đối với các loại hình bất động sản như khách sạn 4 sao, 5 sao, nhà hàng, nhà nghỉ,…mức giá ở phân khúc này thường dao động từ 500 triệu/m2 – 650 triệu/m2. 
 • Với loại hình nhà riêng tại mặt phố hiện nay dao động trong khoảng 200 triệu/m2 – 450 triệu/m2. Tại một số vị trí đặc biệt như nút giao với đường  Hùng Vương, Trần Phú, Nguyễn Thiện Thuật,…với ưu điểm kinh doanh đắc địa, giá bán sẽ có sự chênh lệch, dao động từ 400 triệu/m2 – 500 triệu/m2. 
 • Tuyến đường Trần Quang Khải có khả năng thanh khoản tốt, hoạt động mua bán trao đổi nhà diễn ra nhanh chóng. Nhìn chung, với những tiện nghi và lợi ích kinh doanh khu vực này mong lại, Nhaphonet.vn đánh giá đây là một địa điểm lý tưởng, đáng để bạn đầu tư. 
 • Với tình hình phát triển kinh tế, tài chính tốt như hiện nay, dự đoán trong vòng 2-3 năm tới, giá trị bất động sản mua bán nhà mặt tiền trung tâm Nha Trang nói chung và nhà mặt tiền tại đường Trần Quang Khải Nha Trang sẽ tăng từ 5%-10%, chu kỳ tăng tương đối ổn định 2-3 năm/lần.
ban-nha-mat-tien-tran-quang-khai-nha-trang-2

Mua bán nhà mặt tiền Nguyễn Thị Minh Khai Nha Trang có mức giá dao động từ 200-650 triệu/m2.

Những tiện ích xung quanh khu vực mua bán nhà mặt tiền Trần Quang Khải Nha Trang

Tiện ích xung quanh mua bán nhà mặt tiền Trần Quang Khải Nha Trang vô cùng đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí thường ngày của người dân. Những tiện ích nổi bật phải nhắc đến như:

 • Hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của thành phố như Trường giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp Nha Trang (20m), Trường Sỹ quan không quân (1,1km),….
 • An ninh đảm bảo do nằm gần Công an tỉnh Khánh Hòa (450m), Doanh Trại Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (1,1km), Kho bạc nhà nước Khánh Hòa (800m),….
 • Dọc tuyến đường Trần Quang Khải là các cửa hàng cà phê và nhà hàng ăn nổi tiếng với bán kính chỉ khoảng 500m như Nhà Hè Cafe, Highlands Coffee, Starbuck Coffee, The Pizza Factory, King BBQ, Hotpot Story, Starbuck Coffee, Nha Trang Restaurant,…
 • Người dân được đảm bảo về vấn đề sức khoẻ do nằm gần các bệnh viện lớn như Bệnh viện quân y 87 (30m), Bệnh xá Công an tỉnh Khánh Hòa (450m), Bệnh viện 22-12 (600m), Trung tâm chẩn đoán y khoa – Bệnh viện Quân Y tỉnh Khánh Hòa (650m),…
 • Hệ thống các khách sạn nổi tiếng như Erica Hotel, Starcity Hotel and Condotel Beachfront Nha Trang, Alana Beach Hotel, Khách Sạn DTX Nha Trang, Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang, Stay7 International Hotel Nha Trang, Apus Hotel, Golden Lotus Central Hotel,….với bán kính chỉ khoảng 1km xung quanh khu vực. 
 • Tiện ích giải trí xung quanh mua bán nhà mặt tiền Trần Quang Khải Nha Trang trong vòng bán kính khoảng 2km như bãi biển Trần Phú, Bảo tàng không quân Nha Trang, Công viên Trần Phú, Công viên Phù Đổng, Lotte Cinema Nha Trang Trần Phú, Quảng trường 2-4, Tháp Trầm Hương…

Giao với đường Trần Quang Khải có tuyến đường Trần Phú là tuyến đường có hoạt động mua bán nhà mặt tiền cực kỳ sôi nổi và thu hút được sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư. Mức giá bán nhà mặt tiền Trần Phú Nha Trang Khánh Hoà cũng nằm trong phân khúc tầm cao, tương đương với giá bán nhà đường Trần Quang Khải.

ban-nha-mat-tien-tran-quang-khai-nha-trang-3

Chợ đêm gần đường Nguyễn Thị Minh Khai – Địa điểm tham quan được du khách ưu thích khi đến Nha Trang.

Trên đây là những thông tin tổng quan về hoạt động mua bán nhà mặt tiền Trần Quang Khải Nha Trang. Hy vọng bài viết trên đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích về thị trường này. Để tìm hiểu và nắm bắt rõ hơn về thị trường mua bán nhà mặt tiền Khánh Hòa, truy cập ngay website Nhaphonet.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *