Bán nhà ngõ 1081 Hồng Hà Hoàn Kiếm Hoàn Kiếm

Mua bán nhà ngõ 1081 Hồng Hà Hoàn Kiếm tọa lạc tại vị trí đắc địa, được nhiều chủ đầu tư quan tâm với nhiều tiềm năng phát triển. Thông tin cho tiết về thị trường này được cập nhật qua bài viết dưới đây.

Thông tin tổng quan về hoạt động mua bán nhà ngõ 1081 Hồng Hà Hoàn Kiếm

Ngõ 1081 Hồng Hà thuộc đường Hồng Hà, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Đây là ngõ thông, có nhiều ngách nhỏ, xe ba gác ra vào và 2 xe máy có thể tránh được nhau.

Mua bán nhà ngõ 1081 Hồng Hà Hoàn Kiếm cách phố Bia Tạ Hiện 600m, cách chợ Đồng Xuân 600m. Xung quanh tập trung đông dân cư cùng hoạt động kinh doanh sầm uất với nhiều tiềm năng phát triển.

Giá bán nhà ngõ 1081 Hồng Hà Hoàn Kiếm

Hiện nay giá bán nhà ngõ 1081 Hồng Hà Hoàn Kiếm dao động từ 80 – 170 triệu đồng được chia thành 2 phân khúc giá sau:

Phân khúc Phân khúc 1 Phân khúc 2
Loại hình bất động sản Nhà trong ngách Nhà trong ngõ
Mức giá bán 80 – 100 triệu đồng/m2 100 – 170 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1 – Mua bán nhà ngõ 1081 Hồng Hà Hoàn Kiếm phân khúc nhà trong ngách: Đây là loại hình bất động sản có mức giá từ 80 – 100 triệu đồng/m2, đường đi vào nhà khá nhỏ, đủ cho xe máy đi vào, việc di chuyển hạn chế.
 • Phân khúc 2 – Mua bán nhà ngõ 1081 Hồng Hà Hoàn Kiếm phân khúc nhà trong ngõ. Đây là ngõ đủ cho xe ba gác đi vào và 2 xe máy tránh được nhau, là ngõ thông nên việc di chuyển đến ngõ khác trong khu vực và đến ngách lân cận dễ dàng.

Mua bán nhà ngõ 1081 Hồng Hà Hoàn Kiếm phân khúc nhà trong ngách để an cư lâu dài

Với mức giá không có quá nhiều sự chênh lệch, từ 80 – 100 triệu đồng/m2, mua bán nhà ngõ 1081 Hồng Hà Hoàn Kiếm phân khúc nhà trong ngách nhỏ có những ưu thế và mục đích sử dụng như sau:

 • Là ngách bé trong ngõ nên việc di chuyển hạn chế, chỉ phù hợp cho xe máy hay người đi bộ vào nhà. Chính vì vậy theo Nhà Phố Net phân tích thì việc di chuyển hay sinh hoạt của người dân gặp nhiều hạn chế.
 • Tuy nhiên việc hạn chế các phương tiện di chuyển đi lại mang đến không gian sống tại khu vực mua bán nhà ngõ 1081 Hồng Hà Hoàn Kiếm phân khúc nhà trong ngách yên bình hơn và ít khói bụi hơn khu vực ngoài mặt ngõ hay mặt đường lớn.

Mua bán nhà ngõ 1081 Hồng Hà Hoàn Kiếm khu vực trong ngách phù hợp với những hộ gia đình yêu thích sự yên bình và không quá yêu cầu cao về không gian sống.

Bán nhà ngõ 1081 Hồng hà Hoàn Kiếm

Bán nhà ngõ 1081 Hồng Hà Hoàn Kiếm

Mua bán nhà ngõ 1081 Hồng Hà Hoàn Kiếm phân khúc nhà trong ngõ đa dạng mục đích sử dụng

Tại khu vực nhà trong ngõ mức giá sẽ cao hơn khu vực nha nhà trong ngách với những ưu thế là:

 • Việc đi lại di chuyển giữa đường, ngõ, ngách dễ dàng hơn, việc di chuyển trong ngõ dễ dàng hơn khi mặt ngõ lớn đủ cho xe ba gác đi và hai xe máy tránh được nhau.
 • Vì có ưu thế về mặt ngõ nên khi mua bán nhà ngõ 1081 Hồng Hà Hoàn Kiếm vẫn có thể kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Đây là khu vực có hoạt động kinh doanh và buôn bán sầm uất tại quận, xung quanh có nhiều văn phòng nên bạn có thể tận dụng vị trí này để kinh doanh buôn bán quy mô nhỏ hay cho thuê văn phòng quy mô nhỏ.
 • Việc tiếp cận các tiện ích xã hội như tiện ích di chuyển, tiện ích mua sắm,… dễ dàng hơn khi ngay mặt ngõ tiếp xúc khu vực mua bán nhà Hồng Hà Hoàn Kiếm. Tiếp cận nhiều tuyến đường lân cận như đường Nguyễn Khánh Dư, đường Nguyễn Khoái, đường Hồng Hà,…
 • Đồng thời thị trường mua bán nhà Bạch Đằng Hoàn Kiếm Hà Nội cũng là thị trường phát triển, có nhiều bất động sản nhà riêng và nhà mặt phố cùng phân khúc với nhà ngõ 1081 Hồng Hà. Thích hợp kinh doanh buôn bán nhỏ và để ở lâu dài.

Tiện ích xung quanh hoạt động mua bán nhà ngõ 1081 Hồng Hà Hoàn Kiếm

Tiện ích xã hội xung quanh là yếu tố không thể bỏ qua khi bạn có nhu cầu mua bán nhà tại đây, dưới đây là một số tiện ích xã hội tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo:

 • Tiện ích giáo dục: Tổng hợp các trường học nằm xung quanh khu vực bán nhà Hồng Hà Hoàn Kiếm bao gồm: trường tiểu học Nguyễn Du, trường tiểu học Phúc Tân, trường THCS Lê Ngọc Hân, trường THPT Trần Nhân Tông,…
 • Tiện ích y tế: Gần các cơ sở khám và chữa bệnh tuyến đầu của nước về đội ngũ y bác sĩ và cơ sở hạ tầng y tế như bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, là những cơ sở khám chữa bệnh được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.
 • Mua bán nhà ngõ 1081 Hồng Hà Hoàn Kiếm bạn có thể tiếp cận với nhiều khu chợ lớn nổi tiếng như chợ Vạn Kiếp, chợ Đêm phố cổ, Chợ hải sản Cầu Đất và vô số các khu chợ cóc nhỏ lẻ tự phát với đa dạng loại hình kinh doanh như thực phẩm, nhu yếu phẩm phục vụ người dân.
 • Ngoài ra khi sinh sống tại khu vực mua bán nhà ngõ 1081 Hồng Hà Hoàn Kiếm có rất nhiều trụ sở hành chính và cơ quan hành chính như UBND phường Chương Dương, Công an phường Chương Dương đảm bảo an ninh và trật tự khu vực. Hơn thế nữa xung quanh còn có nhiều cơ quan hành chính công nhà nước như: Thành ủy Hà Nội, Ngân hàng nhà nước Việt Nam, Ban chỉ huy quân sự quân sự quận Hoàn Kiếm. Nên an ninh tại khu vực này luôn được đảm bảo.
 • Xung quanh hoạt động mua bán nhà ngõ 1081 Hồng Hà Hoàn Kiếm gần các địa điểm vui chơi – giải trí nổi tiếng như phố đi bộ Hồ Gươm, phố Bia Tạ Hiện, Trung tâm Thể dục Thể dục thể thao quận Hoàn Kiếm, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật 22 Hàng Buồm,…

Bạn vừa theo dõi những thông tin tổng quan nhất về thị trường mua bán nhà ngõ 1081 Hồng Hà Hoàn Kiếm. Với những chia sẻ vừa rồi hy vọng bạn có thể tìm cho mình loại hình bất động sản ưng ý.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm tin đăng bán nhà riêng quận Hoàn Kiếm chính chủ bao gồm bất động sản cùng phân khúc với nhà ngõ 1081 Hồng Hà tại đây: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *