Hoa hồng leo Abraham Darby Rose khoe sắc rực rỡ

Hoa hồng leo Abraham Darby Rose khoe sắc rực rỡ

Một loại hoa với gam màu nổi bật mà không có loại hồng nào có được, sự kết hợp khéo léo giữa gam màu cam, vàng, phớt hồng và cả màu trắng. Hoa hồng leo Abraham Darby Rose xứng đáng với tên tuổi trên thị trường thế giới.

Nguồn gốc xuất xứ hoa hồng leo Abraham Darby Rose:

Có mặt sớm nhất trên thị trường quốc tế năm 1985 tại xứ sở xương mù- Anh quốc, được lại tạo bởi bàn tay tài ba David Austin.

Hoa hồng leo Abraham Darby Rose khoe sắc rực rỡ

Hoa đẹp mang đến sự độc đáo xem thêm tại: Hoa đẹp việt nam – Những giống hoa đẹp nhất

Đặc điểm hoa hồng leo Abraham Darby Rose:

Bông hoa mang một vẻ đẹp riêng, quyến rũ với sự hoà quyện, pha trộn khéo léo giữa các gam màu phớt hồng, vàng, cam, có thêm cả màu trắng ngoài rìa cánh nữa nhé càng khiến bông hoa rực rỡ sắc màu hơn.

Cánh hoa mềm mại, rìa cánh cong cong uốn lượn, các cánh hoa cuộn xoáy hình hoa thị trông rất đẹp mắt. Những cánh hoa ở tâm khi mới chớm nở khum khum e thẹn như búp sen, khi nở hết bông hoa to để lộ ra các cánh hoa mềm mại, uyển chuyển, rung rinh trước gió.

Không chỉ có form hoa đẹp, hoa hồng leo Abraham Darby Rose còn có mùi hương đậm vị của trái cây đem đến cảm giác dễ chịu, khoan thai với những ai thưởng thức nó.

Lá hồng non màu xanh lục nhạt, còn khi trưởng thành màu xanh đậm hơn, răng cưa thưa và bầu lá dài hơn.
Thân cây thuộc dạng hồng bán leo, thân gỗ, nếu trồng xuống đất cây cao khoảng 2-3m, tán rộng 1-1.5m

Một ưu điểm nổi bật của hoa hồng leo Abraham Darby Rose còn rất sai hoa, cây cho hoa quanh năm, cây phát triển nhanh, khoẻ, ít sâu bệnh, chịu được mọi loại thời tiết, mọi loại đất trồng.

Ứng dụng và cách trang trí hoa hồng leo Abraham Darby Rose:

Bạn có thể trồng chung với các loại hồng có màu như : đỏ, đỏ cam, hồng đậm, vàng mơ, tím, tím nhạt,…càng làm tôn lên màu sắc và vẻ đẹp của hoa trong khu vườn nhà bạn.

Với chiều cao vừa phải bạn có thể trồng hoa hồng leo Abraham Darby Rose trong sân, cổng nhà, hiên nhà, ban công, hàng rào,…hoa nở sẽ rực rỡ một khoảng trời.

Bạn có thể trồng trong chậu, đặt ngay trước cửa nhà, để mỗi sáng thức dậy bạn có thể ngắm nhìn những bông hoa xinh, đáng yêu do chính tay mình vun trồng, được hít hà mùi hương của nó giúp tinh thần bạn sảng khoái, phấn chấn hơn trong ngày, giúp bạn có thêm động lực để học tập, công tác.

Độ bền của hoa khá lâu, lên đến 10 ngày đó, vì vậy được rất nhiều chị em lựa chọn cắt cành cắm bính đặt trong phòng khách, phòng ngủ, trang trí nhiều vị trí khác,…

Có thể cắm thành lẵng hoa cũng rất đẹp đó.

Được chiết xuất làm nứơc hoa, nước tắm, tinh dầu xả stress…
Hiện nay chúng tôi cung cấp các giống hoa hồng khác nhau như hoa hồng cổ hải phòng, cổ vân khôi, cổ điều hay cổ sapa…. Trong đó có giống cổ hải phòng hoa bổng lớn sai hoa,  hồng cổ hải phòng mang đến 1 vẻ đẹp độc đáo dành cho người chơi hoa.  Xem chi tiết hồng cổ leo hải phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *