Hoa hồng leo ME isaac pereire Rose

Hoa hồng leo ME isaac pereire Rose

Một loại hoa trinh phục được tất cả những tín đồ khó tính nhất trên thế giới, nó được đến từ xứ sở thời trang – nước Pháp được kể đến là hoa hồng leo ME isaac pereire Rose . Với màu sắc và mùi hương thơm đượm đã chiếm được triệu triệu trái tim của những người yêu hoa trên thế giới.

Nguồn gốc xuất xứ của hoa hồng leo ME isaac pereire Rose:

Đây là giống hồng cổ đẹp được biết đến từ đầu năm 1881 thế kỷ 19, cho đến nay giống hồng này vẫn giữ được vẻ đẹp kiêu sa với hương thơm quyến rũ làm say đắm bao người yêu hoa.

hoa hồng leo ME isaac pereire Rose

Xem thêm: Hoa hồng ngoại Tezza, Hoa hồng ngoại Julio

Đặc điểm của hoa hồng leo ME isaac pereire Rose:

Hoa hồng leo ME isaac pereire Rose là giống hoa hồng ngoại, có màu hồng đậm với hương thơm đậm đà, nồng nàn là loại hoa được rất nhiều nơi ưa chuộng và nhân giống.

Hoa hồng khi nở cánh hoa kép, mỗi bông được tạo nên từ 40-55 cánh hoa chụm lại trông rất đẹp mắt. Cây ra hoa bốn mùa, khi hoa nở xoè hết cỡ phải bằng bàn tay lên đến 15cm, mỗi cụm hoa có từ 4-5 bông hoa nên nhìn từ xa bạn đã có thể ngắm nhìn được những bông hoa đẹp rực rỡ đó. Ở điều kiện thời tiết thích hợp mỗi bông hoa có thể đẹp đến 20 ngày đó, vì thế bạn tha hồ mà ngắm nhìn chúng. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam mình thì mỗi bông hoa cũng nở với đường kính 10cm đấy các bạn nhé.

Thân cây phát triển nhanh chóng, nếu trồng hoa hồng ngoại đúng cách và chăm sóc thốt thì chỉ sau một năm cây cao hơm 1m và cho ra những bông hoa tươi thắm nhất, cây dạng leo nên có cây leo cao tới 7m nhé. Mùa hè cây có khả năng tăng trưởng rất nhanh, hoa nở ít, đến mùa xuân cây cũng phát triển nhưng chậm hơn mùa hè, hoa rất sai. Cây có khả năng đẻ nhánh và phân tách mầm lớn nên chỉ trồng một thời gian cây đã cho ra rất nhiều hoa đẹp.

Lá màu xanh đậm, hoa thường mọc ở lách lá nên cành càng dài xuất hiện càng nhiều hoa.

Trồng nhiều thành hàng rào chắn

Ứng dụng của hoa hồng leo ME isaac pereire Rose:

Với ưu điểm cánh hoa dày, nhiều cánh, mùi hương thơm ngát nên rất thích hợp để sản xuất ra nước hoa và nhiều loại mỹ phẩm khác như sửa rửa mặt, nước hoa hồng…..

Màu sắc của hoa rất đẹp thích hợp trồng trước cổng nhà, sân, vườn, ban công….hoa ưa nắng nếu hoa được trồng dưới ánh nắng thì hoa sẽ khoe sắc đẹp hơn.

Cách trồng và chăm sóc cây hoa hồng leo ME isaac pereire Rose:

Cây thích hợp trồng với mọi loại đất, nhưng phát triển nhất là được trồng trên nền đất thịt hoặc đất pha trộn với trấu, xơ dừa….

Loại hồng này ưu ánh sáng nên trồng cây ở nơi có ánh sáng là điều kiện thích hợp để cây sinh truởng và phát triển nhanh cho ra hoa.

Bạn chỉ nên tưới nước 2 lần/ ngày, nhưng không phải cứ tưới ngập nước bạn nhé, tránh tình trạng ngập úng rễ cây.

Cây có lá hoặc cành bị sâu bệnh cần cắt bỏ ngay, tránh để lây lan ra các cành khác.

Để cây cho ra hoa hồng đẹp nhiều bạn nên vắt cành theo hướng bò ngang để cây hứng đủ ánh sáng phát triển nhanh bạn nhé.

Xem chi tiết về ý nghĩa hoa hồng tại: https://hoadepviet.com/hoa-hong-su-ket-tinh-tinh-tuy-cua-tao-hoa/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *