Mua bán nhà ngõ 100 Đội Cấn chính chủ giá rẻ

Mua bán nhà ngõ 100 Đội Cấn là một trong những con ngõ nằm trong khu trung tâm đường Đội Cấn sở hữu nhiều tiện ích thu hút sự quan tâm và đầu tư của nhiều khách hàng. Sau đây là một số thông tin cơ bản về thị trường mua bán nhà ở ngõ 100 Đội Cấn hiện nay.

Tổng quan về mua bán nhà ngõ 100 Đội Cấn

Ngõ 100 Đội Cấn là một trong những con ngõ trung tâm nằm trên trục đường Đội Cấn thuộc phường Đội Cấn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Con ngõ có chiều dài khoảng 130m, mặt tiền ngõ rộng gần 3m nên một ô tô có thể di chuyển vào dễ dàng. Ngõ 100 Đội Cấn là điểm kết nối giữa trục đường lớn Đội Cấn thông với con ngõ 42 Giang Văn Minh và giao với ngõ 36 Giang Văn Minh ở phía cuối ngõ 100 kết nối ra mặt phố Giang Văn Minh. Bởi vậy khi đầu tư mua bán nhà ngõ 100 Đội Cấn, khách hàng có thể sở hữu vị trí kết nối hạ tầng giao thông thuận tiện tại thị trường bất động sản mua bán nhà riêng khu vực Ba Đình

mua-ban-nha-ngo-100-doi-can-2

Vị trí bán nhà ngõ 100 Đội Cấn, Ba Đình trên bản đồ

Mức giá bán nhà ngõ 100 Đội Cấn hiện nay

Khung giá mua bán nhà ngõ 285 Đội Cấn hiện nay dao động như sau:

Phân khúc Vị trí Giá bán
Phân khúc 1 Nhà đầu, cuối ngõ 3,5 tỷ – 5,6 tỷ/ căn
Phân khúc 2 Nhà trong ngõ 1,6 tỷ – 3,4 tỷ/căn

So với mặt bằng chung giá bán nhà đất tại Đội Cấn Ba Đình thì mức giá bán nhà tại ngõ 100 Đội Cấn được đánh giá khá mềm mà khả năng sinh lời và thanh khoản vẫn tốt.

  • Phân khúc 1 – Vị trí đầu và cuối ngõ: Các căn nhà sở hữu vị trí ở khu vực này thường có nhiều cơ hội phát triển hoạt động kinh doanh hơn nhờ khả năng kết nối tới các trục đường trung tâm khác của quận Ba Đình nên mật độ lưu thông trong con ngõ khá tấp nập đông đúc người qua lại. Đặc biệt những căn góc thường có khả năng kinh doanh rất tốt. Bởi vậy mức giá bán nhà tại các vị trí này thường cao hơn so với phân khúc khác. 
  • Phân khúc 2 – Vị trí nhà trong ngõ: Các căn nhà này có vị trí nằm ở khu vực giữa của con ngõ nên chủ yếu là khu dân cư sinh sông nên an ninh tại đây luôn được đảm bảo với không gian sống khá yên tĩnh. Đặc biệt khu vực này rất gần với cơ quan hành chính nhà nước, di tích lịch sử và doanh trại quân đội nên mức độ an ninh khá cao. Bởi khả năng kinh doanh ít hiệu quả hơn nên mức giá bán nhà tại khu vực này cũng mềm hơn hẳn.
mua-ban-nha-ngo-100-doi-can-3

Giá bán nhà tại ngõ 100 Đội Cấn được đánh giá khá mềm

Lưu ý khi mua bán nhà ngõ 100 Đội Cấn

Khi đầu tư mua bán nhà ngõ 100 Đội Cấn cần lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi.

  • Ngõ 100 Đội Cấn sở hữu nhiều tiềm năng phát triển kinh doanh tuỳ vào vị trí. Bởi vậy cần xác định rõ mục tiêu để an cư hay kinh doanh để lựa chọn vị trí phù hợp phục vụ nhu cầu mong muốn.
  • Yếu tố pháp lý là một trong những điểm cần quan tâm khi lựa chọn đầu tư bất động sản thổ cư bởi vậy khi lựa chọn mua bán nhà tại ngõ 100 Đội Cấn cần lưu ý về một số giấy tờ như  sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,…
  • Hiện nay có nhiều căn nhà phần xây dựng nhiều hơn diện tích đất thực tế nên cần kiểm tra kỹ càng về diện tích sử dụng của căn nhà.
  • Khách hàng cần nắm bắt rõ thông tin quy hoạch sử dụng đất của khu vực để đảm bảo quyền sở hữu cá nhân, tránh bị lừa đảo với những căn nhà bị ảnh hưởng bởi quy hoạch.
  • Mức giá mua bán bất động sản thổ cư luôn biến động theo từng ngày, tuỳ vào thời điểm sẽ có mức giá bán khác nhau. Bởi vậy khi lựa chọn đầu tư mua bán bất động sản nhà ở ngõ 100 cần tìm hiểu kỹ càng về thị trường tại khu vực để đảm bảo việc đầu tư với mức giá phù hợp nhất và lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan về mức giá mua bán nhà ngõ 100 Đội Cấn, Ba Đình mà Nhaphonet.vn tổng hợp được. Mọi thắc mắc xin liên hệ tới hotline 1900 0357 để được giải đáp và tư vấn nhanh nhất hoặc để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.scoop.it/u/nhaphonet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *