Tiểu cảnh sân vườn trong nhà theo phong thủy

Khi cuộc sống con người ngày càng phát triển, nhu cầu trang trí và làm đẹp không gian sống, làm việc trở thành tất yếu, nhưng không đơn thuần chỉ đẹp về vẻ bề ngoài, một yếu tố đặc biệt quan trọng được mọi người để ý đó là hợp về phong thủy. Vì thế, bạn hãy tham khảo mẫu tiểu cảnh sân vườn trong nhà theo phong thủy được giới thiệu trong bài viết này và áp dụng vào gia đình mình nhé.

Ấn tượng đầu tiên khi chiêm ngưỡng tiểu cảnh này, đó là một không gian lung linh, huyền ảo vào mỗi buổi tối. Chúng ta không khỏi thán phục trước óc thẩm mỹ cũng như sự tài hoa của chủ nhân, đó là sự kết hợp tuyệt vời về màu sắc, bố cục cũng như sử dụng chất liệu, dường như chúng ta đang lạc vào một khu vườn thực thụ, tận hưởng không gian xanh mát. Quả thật không ngoa khi gọi đây là một tác phẩm nghệ thuật, biến một góc căn phòng bình thường thành một nơi đáng để thưởng ngoạn.

tieu-canh-san-vuon-trong-nha-theo-phong-thuy_1

Mẫu tiểu cảnh mang đến không gian lung linh, huyền ảo

Không khó để nhận ra trong mẫu tiểu cảnh những loại cây phong thủy được tận dụng một cách triệt để: cây kim tiền mang đến tài lộc dồi dào, cuộc sống ấm no đủ đầy; cây trúc nhật phía ngoài có vai trò “trấn trạch”, xua đi những điều không may là biểu trưng cho sự dẻo dai, kiên cường như người đàn ông là trụ cột gia đình; những cây cọ cảnh, cau cảnh với những tán lá tròn xòe rộng tượng trưng cho người phụ nữ bảo ban, gắn kết tình cảm gia đình, mang đến hạnh phúc viên mãn; điểm xuyết là những cây phú quý như báo hiệu những niềm vui sắp tới. Những loài cây này đều phù hợp với tất cả các mệnh, các tuổi nên rất tốt cho phong thủy, tất cả đều nhằm mục đích mang đến cho bạn và gia đình những điều may mắn, tốt đẹp, mạnh khỏe và niềm vui.

Điều kiện lý tưởng nhất để đặt mẫu tiểu cảnh sân vườn trong nhà theo phong thủy này là tại ban công hay giếng trời, bởi nơi đây có ánh nắng vừa phải cây cối có điều kiện phát triển tốt. Hơn nữa, những địa điểm đó thuận tiện cho mọi người ngắm cảnh, chiêm ngưỡng. Nếu không gian nhà bạn hẹp hơn, bạn hoàn toàn có thể thiết kế mẫu tiểu cảnh này trong phòng, tuy nhiên bạn cần chọn những loại cây phong thủy có thể sống trong nhà và điều kiện thiếu ánh sáng.

tieu-canh-san-vuon-trong-nha-theo-phong-thuy_12

Mẫu tiểu cảnh này mang đến những điều tốt đẹp cho gia chủ

Như bạn đã thấy, để thiết kế mẫu tiểu cảnh này, bạn cần thiết kế cửa kính ra vào, vừa để tiện quan sát, vừa dễ đi lại chăm sóc, cắt tỉa cây, lại có tác dụng ngăn các loại côn trùng vào phòng. Dưới nền sẽ được trải lớp đất đủ dày để cây cối có thể sinh trưởng tốt, sau đó sẽ tiến hành phủ lớp đá cuội trang trí (bạn hoàn toàn có thể thay bằng cỏ nhân tạo) để giữ đất lại đảm bảo vệ sinh, lại mang đến sự phong phú về màu sắc. Nhằm tăng độ lung linh, phía bên ngoài và xung quanh các bức tường, bạn nên sử dụng tranh dán tường và hệ thống đèn hắt, đèn led trang trí.

Hãy tưởng tượng, vào mỗi buổi tối sau những giờ làm việc văng thẳng, bạn ngồi ngắm tiểu cảnh sân vườn trong nhà theo phong thủy lung linh này, thả hồn mình cùng thiên nhiên thì còn gì tuyệt vời hơn. Vậy hãy biến ước mơ của mình trở thành sự thật nhé.

tiểu cảnh sân vườn phong thủy là loại tiểu cảnh thường được dùng cho thiết kế sân vườn biệt thự, vớ thiết kế sân vườn biệt thự thì cần nhiều yếu tố cho nên biết, chi tiết thiết kế sân vườn biệt thự tại https://thietkesanvuonviet.com/thiet-ke-san-vuon-biet-thu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *