Tóc Việt Nam Vs Tóc Trung Quốc: So Sánh Chi Tiết Nhất

Có khác biệt gì giữa tóc Việt Nam vs tóc Trung Quốc hay không? Giữa hai loại tóc này, chất lượng của bên nào tuyệt vời hơn? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé.


Thị trường tóc thế giới ngày càng phát triển và nhu cầu sử dụng tóc nối, tóc giả để giúp tóc dày hoặc thay đổi kiểu dáng ngày càng gia tăng. Có rất nhiều người mong muốn được sử dụng các sản phẩm làm từ tóc người thật và tìm kiếm các địa điểm uy tín để mua tóc. Bên cạnh đó, việc bán buôn tóc giả làm từ tóc người thật cũng rất sôi động trên thị trường.

Các thị trường cung cấp tóc với số lượng lớn hiện nay phải kể đến Việt Nam, và Trung Quốc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về tóc Việt Nam vs tóc Trung Quốc, so sánh hai loại tóc và giúp bạn tìm kiếm địa điểm uy tín để mua tóc với số lượng lớn.

Tóc Việt Nam vs tóc Trung Quốc: Tổng quan về 2 loại tóc

Cả Việt Nam và Trung Quốc đều là những nước xuất khẩu tóc người lớn và sản phẩm của họ thường được quảng cáo là có chất lượng cao. Tuy nhiên, có một số khác biệt quan trọng giữa hai loại tóc mà người tiêu dùng nên biết.

Trên mạng có rất nhiều thông tin sai lệch về tóc Việt Nam vs tóc Trung Quốc. Một số nơi cho rằng tóc Việt Nam đẹp nhất thế giới, trong khi số khác lại cho rằng tóc Trung Quốc cũng đẹp không kém. Nhìn chung, tóc Việt Nam được đánh giá là có chất lượng cao hơn tóc Trung Quốc nhưng giá thành cũng cao hơn. Tóc Trung Quốc rẻ hơn nhưng lại không được đánh giá quá cao.

Những ý kiến trái chiều trên mạng có thể khiến người tiêu dùng khó biết nên tin tưởng loại tóc nào. Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sự khác biệt của họ và đưa ra quyết định sáng suốt về loại nào phù hợp nhất với nhu cầu của họ, bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đáng tin cậy nhất về hai loại tóc này.

Chất lượng của tóc Việt Nam vs tóc Trung Quốc

Chất lượng tóc là yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi so sánh tóc Việt và tóc Trung Quốc. Tóc Việt Nam có đẹp hơn tóc Trung Quốc? Phần này sẽ làm rõ sự khác biệt giữa hai loại này về chất lượng tóc.

Tóc Việt có chất lượng ổn định hơn

Tóc Việt được đánh giá cao về chất lượng. Tóc có nguồn gốc rõ ràng, kết cấu tự nhiên nên bền và dễ chăm sóc.

 • Nguồn gốc rõ ràng: Tóc Việt được thu thập trực tiếp từ những người hiến tóc, sống chủ yếu ở nông thôn hoặc miền núi. Họ có lối sống lành mạnh và chăm sóc tóc bằng các loại sầu gội thảo mộc truyền thống giúp nuôi dưỡng cho mái tóc óng mượt một cách tự nhiên.
 • Kết cấu đẹp: Nhờ vẻ đẹp vốn có và khả năng chăm sóc tốt, mái tóc Việt Nam nổi tiếng với kết cấu tuyệt vời, mềm, mượt và dày. Lớp biểu bì khỏe mạnh giúp tăng thêm độ dày cho tóc với những sợi tóc chắc khỏe. Không giống như các loại tóc Đông Nam Á và tóc Ấn Độ, tóc Việt Nam thẳng tự nhiên nên rất phù hợp để tạo kiểu.
 • Dễ chăm sóc: Tóc Việt Nam với kết cấu thẳng và sợi tóc khỏe mạnh, có thể dễ tạo kiểu và chăm sóc. Tóc có thể dễ dàng được tạo kiểu thành nhiều kết cấu khác nhau như xoăn, sóng hoặc thậm chí là kiểu dáng đẹp, và phức tạp.
 • Độ bền lâu dài: Tóc Việt Nam nổi tiếng với độ bền và khả năng tạo kiểu linh hoạt. Tóc có tuổi thọ dài, có thể sử dụng tóc nối Việt Nam trong nhiều năm nếu được chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách.
 • Cách chăm sóc đơn giản: Tóc Việt có nguồn gốc từ những người có mái tóc khỏe mạnh, chưa qua xử lý. Tóc vẫn giữ được chất lượng tự nhiên và ít bị hư hại. Để giữ được lâu nhất, người nhuộm cần dưỡng ẩm cho tóc để tránh các vấn đề thường gặp như khô, xơ rối, chẻ ngọn.

Giữa tóc Việt Nam vs tóc Trung Quốc, tóc Việt được đánh giá cao về chất lượng vượt trội và được những người mê tóc trên toàn thế giới săn đón.

Tóc Việt Nam vs Tóc Trung Quốc

Chất lượng tóc Trung Quốc

Mặc dù Trung Quốc là nước xuất khẩu lớn các mặt hàng tóc nhưng vẫn có nhiều tranh cãi về chất lượng tóc của họ. Một số nhà cung cấp tóc cung cấp tóc chất lượng cao, tuy nhiên, nhiều nhà cung cấp tóc sản xuất Trung Quốc sử dụng nhiều hóa chất, gây nên nhiều tranh cãi trên thị trường.

 • Nguồn gốc gây tranh cãi: Đã có những cuộc tranh luận và tranh cãi xung quanh nguồn gốc của tóc nối Trung Quốc. Cuộc tranh cãi phần lớn xuất phát từ thực tế là một phần đáng kể các sản phẩm nối tóc trên thị trường, bao gồm cả những sản phẩm được dán nhãn là “tóc Trung Quốc”, có thể không có nguồn gốc từ Trung Quốc. Hầu như không có nguồn cung tóc ở Trung Quốc và nhiều nhà sản xuất tóc Trung Quốc phải nhập tóc từ các nước khác như Ấn Độ, Việt Nam, Campuchia,.. để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hầu hết nguyên liệu nhập khẩu đều có nguồn gốc từ Ấn Độ, thường ở dạng tóc rối, kém chất lượng và dễ gãy rụng. Nguồn hàng khác nhau khiến nhà cung cấp khó kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm.
 • Tranh cãi về chất lượng: Nhờ dây chuyền sản xuất trưởng thành và kỹ thuật khéo léo, các nhà máy tóc Trung Quốc có thể sản xuất nhiều loại mặt hàng tóc với màu sắc bắt mắt, vẻ ngoài lôi cuốn và kết cấu siêu mượt. Họ là những chuyên gia chế tạo các sản phẩm dành cho tóc, đặc biệt là những bộ tóc giả cầu kỳ. Tuy nhiên, vẻ ngoài bóng bẩy, lộng lẫy, được phủ silicon phần lớn là kết quả của việc sử dụng quá nhiều hóa chất và quy trình sản xuất phức tạp.
 • Tuổi thọ ngắn: Như đã đề cập ở trên, tóc Trung Quốc được làm từ nhiều nguồn khác nhau, chủ yếu là từ tóc rối. Nói chung tóc Trung Quốc không bền bằng tóc Việt. Tóc được thu thập từ những nguồn không đáng tin cậy và sau đó được xử lý bằng hóa chất. Trong suốt quá trình, tóc mất đi lớp biểu bì nguyên vẹn và bị hư tổn. Việc sử dụng hóa chất làm cho tóc có độ mềm mượt nhưng tuổi thọ không cao.

Nhìn chung, chất lượng tóc của Trung Quốc đã gây ra nhiều cuộc tranh cãi trên khắp thế giới. Tóc Trung Quốc được cho là có chất lượng kém hơn so với tóc Việt Nam. Sự đa dạng về nguồn hàng và sự sẵn có của nhiều nhà cung cấp, sản phẩm trên thị trường khiến khách hàng khó tìm được lựa chọn tốt cho mình.

Giá cả giữa tóc Việt Nam vs tóc Trung Quốc

Tóc Việt vs tóc Trung Quốc có thể được tìm thấy với giá rất hợp lý. Tuy nhiên, tóc Việt được đánh giá là đắt hơn một chút so với lựa chọn của Trung Quốc.

Tóc Việt được làm từ nguyên liệu chất lượng cao. Do chất lượng cao và được ưa chuộng nên tóc Việt Nam có thể có giá cao hơn trên thị trường. Một bó tóc tự nhiên có thể có giá từ 8 đến 9 USD.

Khi đó, Trung Quốc có cơ sở hạ tầng sản xuất mạnh mẽ, cho phép sản xuất hàng loạt và chi phí sản xuất thấp hơn. Điều này có thể giúp giảm giá thành của các mặt hàng tóc Trung Quốc. Tóc Trung Quốc có thể có giá chỉ 7 USD hoặc thậm chí ít hơn.

Tóc Việt có thể có giá thành ban đầu cao hơn nhưng lại mang lại giá trị lâu dài cho khách hàng vì có độ bền lâu hơn tóc Trung Quốc. Vì vậy mua tóc Việt là một sự đầu tư khôn ngoan về lâu dài.

Tóc Việt Nam có chất lượng vượt trội hơn tóc Trung
Tóc Việt Nam có chất lượng vượt trội hơn tóc Trung

Tóc 2V – Cơ sở cung cấp tóc sỉ tốt nhất Việt Nam

Nếu bạn đang thắc mắc nơi cung cấp tóc nối Việt Nam chất lượng cao và cách nhập tóc từ Việt Nam thì đó chính là Xưởng Tóc 2V Hair. 2V Hair là nhà máy trực tiếp sản xuất và phân phối tóc Việt Nam ra thị trường thế giới.

 • 2V Hair có nhà máy trực tiếp tại Việt Nam, là nhà sản xuất tóc chứ không phải công ty thương mại nên giá của 2V Hair luôn ở mức giá sỉ, bắt đầu từ 88$/kg màu tự nhiên 8”.
 • Đa dạng sản phẩm: 2V Hair cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng phục vụ nhu cầu của từng khách hàng. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm tóc số lượng lớn, tóc nối, tóc máy dệt, tóc bó, tóc giả nguyên đầu với các tùy chọn có thể tùy chỉnh.
 • Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng: 2V Hair có nhiều khách hàng trên khắp thế giới, đặc biệt thu hút chủ yếu khách hàng ở thị trường Châu Phi như Nigeria, Ghana. Họ có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường Châu Phi nên khách hàng có thể yên tâm rằng mình sẽ nhận được sự giúp đỡ xứng đáng và tận tình nhất.
2V Hair có quy trình sản xuất tóc hàng đầu Việt Nam
2V Hair có quy trình sản xuất tóc hàng đầu Việt Nam

Liên hệ 2V Hair:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *