Bán nhà ngõ 120 Trần Bình Cầu Giấy Hà Nội chính chủ, cập nhật mới nhất

Bán nhà tại ngõ 120 Trần Bình là một lựa chọn tốt cho những người đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng tại Hà Nội. Với vị trí đắc địa, ngõ 120 Trần Bình nằm trong khu vực tập trung nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh của người dân. Dưới đây là một số đặc điểm và thông tin cần biết về thị trường mua bán nhà tại ngõ 120 Trần Bình.

Đặc điểm và thị trường mua bán nhà tại ngõ 120 Trần Bình

ngõ 120 Trần Bình là con ngõ nằm trên phố Trần Bình, thuộc địa phận phường Mai Dịch, thành phố Hà Nội. Đây là con ngõ rộng, ô tô tránh dễ dàng. Trong ngõ 120 Trần Bình có một số ngách nhỏ, chỉ vừa cho xe ba gác hoặc xe máy di chuyển. Một số ngách trong ngõ 120 Trần Bình thông với ngõ 136 Trần Bình. 

Vị trí ngõ 120 Trần Bình được đánh giá là khá đắc địa khi gần bến xe Mỹ Đình chỉ cách khoảng 200m, cách chợ Mỹ Đình 50m. Do vậy, thị trường mua bán nhà tại ngõ 120 Trần Bình khá sôi động và thu hút nhiều sự quan tâm của người mua.

ban-nha-ngo-120-tran-binh-3

Hình ảnh một căn nhà đang được chào bán tại ngõ 120 Trần Bình

Phân khúc và giá bán nhà tại ngõ 120 Trần Bình

Với đặc điểm ngõ to, có một số ngách nhỏ, giá mua bán nhà 120 Trần Bình Cầu Giấy hiện nay được chia thành 2 phân khúc chính là nhà tại vị trí đầu ngõ và nhà tại vị trí cuối ngõ, trong ngách (theo khảo sát của sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn)

Đặc điểm và giá bán nhà tại ngõ 120 Trần Bình phân khúc nhà đầu ngõ

Nhà đầu ngõ tại khu vực bán nhà tại ngõ 120 Trần Bình có đường rộng 2 ô tô tránh nhau dễ dàng, kinh doanh thuận lợi nên có mức giá bán dao động từ 100-220 triệu đồng/m2. 

Nếu bạn muốn mở một cửa hàng kinh doanh, những căn nhà tại đầu ngõ là sự lựa chọn lý tưởng, với mức giá bán khá phù hợp và tiềm năng kinh doanh cao. Nhà tại mặt ngõ có thể ở, kinh doanh nhỏ lẻ các cửa hàng tạp hóa, hàng nước, tiệm giặt là, . Bạn cũng có thể cân nhắc đến việc xây chung cư mini kinh doanh cho thuê đều rất phù hợp.

Nhà đầu tư có thể tham khảo giá bán nhà ngõ 58 Trần Bình Cầu Giấy nằm gần khu vực ngõ 120 Trần Bình. Ngõ 58 Trần Bình là con ngõ rộng, ô tô vào được, kinh doanh rất tốt. 

Đặc điểm và giá bán nhà tại ngõ 120 Trần Bình phân khúc nhà cuối ngõ

Những ngôi nhà ở phía cuối ngõ và trong ngách của ngõ 120 Trần Bình có đường hẹp, ô tô không di chuyển vào được, đường vào nhà chỉ phù hợp cho xe ba gác hoặc 2 xe máy tránh nhau. Với những đặc điểm này, giá bán của những ngôi nhà này sẽ thấp hơn so với những nhà đầu ngõ và dao động từ 60-80 triệu đồng/m2. 

Nhà trong ngõ 120 Trần Bình là sự lựa chọn lý tưởng cho những người muốn sống trong môi trường yên tĩnh. Với vị trí thuận lợi, những tiện ích xung quanh đầy đủ và hạ tầng phát triển, người mua bán nhà tại ngõ 120 Trần Bình có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi và đầy đủ.

Với phân khúc giá bán nhà ngõ 120 Trần Bình khá linh động, khách hàng có thể lựa chọn căn nhà phù hợp với điều kiện tài chính, mục đích sử dụng của mình.

ban-nha-ngo-120-tran-binh-2

Nhà tại ngõ 120 Trần Bình có thể thiết kế thành chung cư mini cho thuê

Tiện ích khi mua bán nhà ngõ 120 Trần Bình Cầu Giấy

Khi mua bán nhà ngõ 120 Trần Bình, bạn sẽ được hưởng nhiều tiện ích xung quanh về giáo dục, mua sắm, y tế, giải trí, cụ thể như sau:

  • Về giáo dục, trong phạm vi bán kính 2km, có các trường học như trường mầm non Mai Dịch, THCS Mai Dịch, trường tiểu học Mai Dịch, THCS Dịch Vọng Hậu, Trường Đại học Thương Mại, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội,…
  • Về mua sắm, chỉ cách ngõ 120 Trần Bình, bạn có thể đến bến xe Mỹ Đình chỉ trong 200m và chợ Mỹ Đình chỉ 50m.
  • Về y tế, các bệnh viện như bệnh viện 198, bệnh viện E, bệnh viện 19-8 Bộ Công an, bệnh viện quốc tế Dolife và Trung tâm y tế quận Cầu Giấy nằm gần ngõ 120 Trần Bình. Đặc biệt, bệnh viện 198 chỉ cách 100m.

Nhìn chung, ngõ 120 Trần Bình là một trong những địa điểm bán nhà hot nhất tại Hà Nội hiện nay, với tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà tại đây, hãy liên hệ với các đơn vị bất động sản uy tín để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin về hoạt động mua bán và giá bán nhà ngõ 120 Trần Bình sẽ được cập nhật liên tục tại trang thương mại điện tử Nhaphonet.vn.

Mua bán nhà Trần Bình hiện đang là tuyến phố có hoạt động giao dịch bất động sản khá sôi nổi. Cập nhật thông tin bán nhà Trần Bình tại: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-duong-tran-binh-ha-noi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *