Cập nhật thông tin bán nhà ngõ 187 Trung Kính Cầu Giấy mới nhất

Thị trường mua bán nhà 187 Trung Kính đang trong quá trình phát triển nên được rất nhiều người quan tâm. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy đọc bài viết dưới đây của nhaphonet.vn.

Mô tả đặc điểm ngõ 187 Trung Kính

Ngõ 187 Trung Kính nằm trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội, là một con ngõ thông khá nông nhưng đặc biệt rộng rãi nên 3 làn xe lưu thông dễ dàng. Do đó, người mua bán nhà ngõ 187 Trung Kính có thể qua lại ngõ hoặc di chuyển từ con ngõ 187 tới các khu vực trung tâm thành phố một cách đơn giản và dễ dàng.

Trong ngõ có lượng dân cư đáng kể phân tán đều từ đầu đến cuối ngõ. Bên trong và xung quanh ngõ cũng có nhiều tiện ích như shop giày, shop quần áo, trường tiểu học Nghĩa Đô, ngân hàng Vietcombank, khách sạn,…

ban-nha-ngo-187-trung-kinh-cau-giay

Hình ảnh con ngõ 187 Trung Kính trên thực tế

Khung giá bán nhà ngõ 187 Trung Kính 

Bất động sản trong ngõ 187 Trung Kính có giá tương đương với các bất động sản khác trong cũng khu vực do chúng đều là những ngôi nhà phân lô được xây dựng liền kề. Tuy nhiên, giá nhà khu vực đầu ngõ gần với mặt đường vẫn có giá thành cao hơn khoảng 10–15% so với giá nhà cuối ngõ hoặc trong ngách. Cả nhà ở ngõ hay ngách đều có thể kinh doanh được.

Vị trí Đầu ngõ Cuối ngõ
Giá bán 200 – 240 triệu /m2 185 – 225 triệu /m2

Xem thêm thông tin bán nhà ngõ 100 Trung Kính chính chủ là con ngõ ô tô tránh, có vỉa hè rộng, có thể kinh doanh tốt nhiều loại hình, đặc biệt là cho thuê văn phòng. Giá bán nhà ngõ 187 Trung Kính hiện nay dao động 175-210 triệu đồng/m2.

Mua bán nhà ngõ 187 Trung Kính đầu ngõ với mục đích kinh doanh

Nhà mặt ngõ 187 Trung Kính thích hợp kinh doanh và phù hợp cho các ngành thương mại đòi hỏi vẻ ngoài của những ngôi nhà đẹp, chẳng hạn như thẩm mỹ viện, spa, ngân hàng và khách sạn, vì hầu hết các căn nhà tại đây kết hợp chất lượng thi công tốt và thiết kế nhà đẹp.

Do có mật độ dân số khá cao, đường Trung Kính lại rất hay tắc nghẽn. Nhờ vậy, người qua thường lựa chọn di chuyển vào ngõ 187 Trung Kính vì đây là ngõ rộng thông với các ngõ khác lân cận. Đây chính là yếu tố cốt lõi để việc kinh doanh của bạn có tiềm năng lớn khi dễ dàng thu hút và tiếp cận lưu lượng lớn khách hàng. 

Mua bán nhà ngõ 187 Trung Kính cuối ngõ mục đích ở lâu dài

Lý do chính khiến mọi người mua nhà trong các khu nhỏ là để sống trong đó vì sẽ xa mặt phố hơn nên môi trường sống thường sẽ yên tình hơn. Điều này khiến thị trường mua bán nhà ngõ 187 Trung Kính cuối ngõ mục đích ở lâu dài ngày càng được nhiều người lựa chọn. 

Ngõ 187 Trung Hoa thông ra nhiều đường lân cận, thuận tiện cho người mua và người bán di chuyển qua lại. Ô tô có thể để trước cổng ngày đêm, mặt đường rộng rãi đồng đều từ đầu đến cuối ngõ.

Ngõ 187 Trung Kính thuộc địa bàn của Tổng cục Cảnh sát hình sự và Quân đội, xung quanh đều là cơ quan nhà nước nên đảm bảo an ninh tối đa. Nơi đây hầu như chưa từng xảy ra bất cứ hiện tượng tệ nạn xã hội nào như trộm cắp, cướp bóc hay xô xát bạo lực. Người dân nơi đây cũng hầu như hoàn toàn là người địa phương đã sinh sống lâu năm nên rất hoà đồng, đoàn kết,…

Một số tiện ích khi mua bán nhà ngõ 187 Trung Kính

Người mua và người bán nhà ở Ngõ 187 Trung Quốc được hưởng lợi từ một loạt các dịch vụ và tiện ích bên trong và xung quanh vị trí ngõ 187, cụ thể như: 

  • Trường học: Trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân, Trường THCS Cầu Giấy, Trường tiểu học Nghĩa Đô, Trung tâm Anh ngữ Mika, THCS & THPT Nguyễn Siêu,  trường cao đẳng cộng đồng Hà Nội,…
  • Nhà hàng: nhà hàng hải sản Cô Tô, nhà hàng dê ré Song Dương, nhà hàng Tràng An, nhà hàng đồ Trung FengHuang,…
  • Mua sắm: Winmart 33 Mạc Thái Tổ, cửa hàng thịt heo sạch meat deli, Winmart+ 116 Trung Kính,…
  • Y tế: Phòng Khám Nhi Bác sĩ Thắng ngõ 192 phố Trung Kính, Nhà Thuốc Đỗ Thùy Lan, Nhà thuốc Gia Đình ngõ 100 phố Trung Kính,…

Hy vọng bài phân tích trên từ các chuyên gia Nhaphonet đã có thể giúp ích được cho những nhà đầu tư muốn hiểu thêm về ngõ 187 Trung Kính để cân nhắc gia dịch mua bán bất động sản nơi đây. Vui lòng liên hệ nhaphonet.vn hoặc truy cập website để biết thông tin cập nhật nhất nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chợ ở các khu vực lân cận, đặc biệt là thị trường bán nhà Cầu Giấy.

Mua bán nhà Trung Kính là khu vực có nhiều căn nhà đang được chào bán với đủ phân khúc nhà mặt phố, nhà trong ngõ ô tô, nhà trong ngõ xe ba gác, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người. Xem thông tin bán nhà Trung Kính cập nhật mới nhất tại: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-duong-trung-kinh-ha-noi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *