Các cách phân loại nắp thùng xe bán tải

Nắp thùng xe là một loại phụ kiện lắp cho xe bán tải được rất nhiều ông chủ xe tại Việt Nam ưa chuộng. Có nhiều cách để phân loại nắp thùng dành cho xe bán tải. Dưới đây là một số cách phân loại chính

Những cách phân loại nắp thùng xe bán tải

Phân loại theo kiểu dáng

Đây là cách phân loại nắp thùng dành cho xe bán tải phổ biến nhất. Xét về kiểu dáng, mẫu mã thì nắp thùng xe bán tải được chia ra làm 3 loại chính đó là:

Nắp thùng cao dành cho chiếc xe bán tải

Nắp thùng cao là mẫu nắp thùng được rất nhiều ông chủ lựa chọn. Thiết kế của nắp thùng cao dùng cho xe bán tải rất đặc biệt. Kích thước của nắp thùng tương đối lớn giúp mở rộng thể tích để đồ trên thùng xe, giúp chiếc xe bán tải tương tự như một chiếc SUV đời mới

phan-loai-nap-thung-xe-ban-tai

Nắp thùng dành cho xe bán tải

Nắp thùng xe bán tải loại thấp

Nắp thùng xe bán tải loại thấp là mẫu được sử dụng nhiều cho những chiếc xe không phải vận chuyển quá nhiều đồ đạc, hàng hóa cồng kềnh, có chiều cao lớn.

Nắp thùng cuộn cho xe bán tải

Xét về độ tiện lợi thì nắp thùng cuộn được đánh giá cao nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng nắp thùng cuộn 1 cách dễ dàng thông qua thao tác cuộn gọn nắp thùng. Tuy nhiên xét về tính an toàn thì loại nắp thùng này có phần kém cạnh hơn so với 2 loại trên.

Phân loại theo dòng xe

Với mỗi dòng xe khác nhau sẽ có các loại nắp thùng khác nhau. Điển hình có những loại nắp thùng theo dòng xe chính đó là:

Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger

Xét về độ phổ biến thì xe Ford Ranger luôn nằm trong top đầu, do đó loại nắp thùng dành cho nó cũng rất dễ tìm kiếm.Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger thường được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Nắp thùng xe Toyota Hilux

Những chiếc xe Toyota Hilux mới đều chưa được trang bị nắp thùng xe. Do đó nếu như có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe bán tải thì việc trang bị thêm nắp thùng xe bán tải Toyota Hilux cho nó là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong xe.

Tham khảo thêm chi tiết về nắp thùng hilux tại đây: https://doxebantai.com.vn/nap-thung-xe-ban-tai-toyota-hilux/

Nắp thùng xe bán tải Nissan Navara

Nắp thùng xe Nissan Navara được sản xuất dành riêng cho chiếc xe pickup của thương hiệu Nissan. So với những mẫu xe bán tải khác thì xe Nissan navara có kích thước thùng xe nhỏ hơn, do đó kích thước của nắp thùng xe Navara cũng nhỏ hơn so với các loại xe pickup khác.

Nắp thùng xe bán tải Mazda BT50

Loại nắp thùng tiếp theo đó là nắp thùng xe bán tải Mazda BT50. Với loại nắp thùng này, chiếc xe Bt50 trở nên hầm hố, cứng cáp và đa dụng hơn rất nhiều. Nắp thùng xe bán tải Mazda BT50 được làm từ những chất liệu cao cấp, mang đến giá trị sử dụng cao

Nắp thùng xe bán tải Colorado

Colorado là dòng xe bán tải thuộc thương hiệu Chevrolet với kiểu dáng mạnh mẽ, bắt mắt. Nắp thùng xe bán tải Colorado dùng để lắp cho thùng xe giúp bảo vệ hàng hóa trên xe không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết. Giá nắp thùng xe bán tải Colorado thường dao động trong khoảng trên dưới 10 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *