Cách trồng cây kim ngân hoa hiệu quả

Khám phá cách trồng, nhân giống và chăm sóc cây bụi và leo cây kim ngân hoa trong Hướng dẫn phát triển chuyên môn của chúng tôi. Lonicera thường được gọi là cây kim ngân hoa. Họ là những người leo núi hoặc cây bụi kết đôi với những bông hoa thơm. Chọn từ các hình thức thường xanh và rụng lá. Các loại leo sản xuất hoa thơm sau đó là quả mọng đỏ rất hấp dẫn đối với chim. Những quả mọng này không nên được con người ăn!

Các loại cây bụi thường được sử dụng để tạo hàng rào. Nếu bạn gặp vấn đề với bệnh bạc lá thì cây kim ngân hoa là một lựa chọn hợp lý. Đối với hoa mùa đông và hương thơm của cây kim ngân hoa rụng lá là bất khả chiến bại. Đối với hoa mùa đông và hương thơm của cây kim ngân hoa rụng lá là bất khả chiến bại.
Nơi mọc kim ngân hoa Cả hai loại cây bụi và leo núi đều thích vị trí của bóng râm hoặc ánh sáng mặt trời đầy đủ. Các loại leo đang hạnh phúc với nguồn gốc của chúng ở một nơi râm mát, miễn là cây leo của chúng có thể nhận được ánh sáng mặt trời, một bức tường hướng về phía tây là lý tưởng. Trong tự nhiên, chúng là những loài thực vật rừng thích bóng mát và bảo vệ cây rụng lá và cây bụi – hãy thử và bắt chước nó.

Những nhà leo núi có thể được trồng trong các thùng chứa nhưng chúng sẽ không bao giờ được trồng nhiều như đất vườn. Đó là những bông hoa được mang ở trên cùng của những cây cần ánh nắng và ấm áp. Lý tưởng nhất là đặt cây để nước hoa có thể dễ dàng được thưởng thức. Tất cả sẽ phát triển ở hầu hết các loại đất nhưng giống như nhiều loại cây khác thích đất mùn mùn thoát nước tốt.

hinh-anh-cay-kim-ngan-hoa

Hình ảnh cây kim ngân hoa

Cách trồng cây kim ngân hoa

Khi trồng cây bụi thường xanh, cây kim ngân hoa , xem xét việc mua các loại cây có rễ trần vào mùa thu hoặc mùa đông. Đối với một nhà máy hàng rào dày đặc năm cây nhỏ mỗi mét. Đào trong chất hữu cơ bị mục nát tốt trước khi trồng. Những người leo núi là tự bám víu nhưng đòi hỏi một bàn tay giúp đỡ khi còn trẻ. Nếu phát triển chống lại một bức tường sử dụng dây mạ kẽm trên tường và dẫn cây đến những bức tường này bằng cách hướng dẫn thân cây bằng một cây mía. Các nhà máy nước tốt và ăn với phân bón đa năng vào mùa xuân.

Tuyên truyền cây kim ngân hoa

Các loại leo sản xuất quả mang hạt giống. Miễn là bạn nhận được chúng trước khi những con chim làm, sau đó bạn có thể loại bỏ hạt giống từ quả mọng – một công việc lộn xộn. Gieo tươi và để hạt giống nảy mầm trong khung lạnh, hoặc bỏ hạt vào tủ lạnh trong mùa đông. Trộn hạt với phân ủ và để trong tủ lạnh trong 12 tuần trước khi gieo ở nhiệt độ 15 ° C. Hạt giống cần giai đoạn lạnh này để bắt đầu nảy mầm.

Chăm sóc cho cây kim ngân hoa
Các loại cây bụi rụng lá, chẳng hạn như hoa mùa hè sớm Lonicera tatarica , nên được tỉa bớt sau khi ra hoa. Các loại cây thường xanh thường được trồng làm hàng rào hoặc hàng rào chặt chẽ, chẳng hạn như Lonicera nitida , có thể được tỉa vào mùa hè.

Những nhà leo núi không yêu cầu cắt tỉa khi họ hoa trên sự phát triển của mùa hiện tại. Honeysuckle hoang dã, Lonicera periclymenum , có thể được cắt giảm một phần ba sau khi ra hoa. Tất cả các loại leo núi có thể được cắt giảm trở lại vào mùa xuân nếu chúng phát triển không gian của chúng.
Làm thế nào để có được mùi hương tốt nhất Hương thơm của cây kim ngân hoa leo mạnh hơn khi cây được trồng ở nơi ấm áp. Mùi hương này thu hút những con ong thụ phấn vào ban ngày và sâu bướm vào ban đêm. Màu hoa của cây kim ngân hoa thay đổi một chút khi thụ phấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *