Cần gạt mưa ô tô Vista chính hãng, phù hợp túi tiền

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp gạt mưa uy tín chất lượng? Vậy thì đừng bỏ qua thương hiệu cần gạt nước ô tô Vista. Theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn toàn diện, sâu sắc hơn về thương hiệu này nhé!

Tổng quan về cần gạt mưa ô tô Vista

Có lẽ, cần gạt mưa ô tô Vista không còn là cái tên xa lạ trên thị trường gạt mưa. Đây là thương hiệu được thành lập từ năm 2012, chuyên cung cấp các sản phẩm cần gạt mưa ô tô Vista mang công nghệ dẫn đầu châu Âu trên thị trường. 

Tổng-quan-về-cần-gạt-mưa-ô-tô-Vista

Tổng quan về cần gạt mưa ô tô Vista

Vista có văn phòng chính được đặt tại Hà Nội. Văn phòng của Vista đang hoạt động với 2 phòng ban chính là phòng ban Sales với khoảng 30 nhân sự nhiệt huyết, luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng và phòng Nghiên cứu – Phát triển sản phẩm với những con người đầy kinh nghiệm.

Thương hiệu cần gạt mưa ô tô Vista vẫn luôn và không ngừng cố gắng để hoàn thành sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành của người dùng trên mọi hành trình di chuyển. Tin tưởng Vista, bạn có thể an tâm vì Vista luôn ở bên bảo vệ an toàn cho bạn và gia đình.

Các sản phẩm cần gạt mưa ô tô Vista

Cho tới nay, Vista luôn tự hào vì là thương hiệu đi đầu trên thị trường Việt về lĩnh vực cung cấp cần gạt mưa mang công nghệ châu Âu hiện đại. Các loại gạt mưa ô tô Vista trên thị trường đều rất được người dùng tin tưởng và lựa chọn vì chúng không chỉ sở hữu độ đàn hồi tốt, độ bền cao mà có khả năng gạt nước vô cùng tốt. Trên thị trường hiện nay, người dùng có nhiều sự lựa chọn về chủng loại, kích thước và loại chân gạt của cần gạt mưa ô tô Vista. 

Các-sản-phẩm-cần-gạt-mưa-ô-tô-Vista

Các sản phẩm cần gạt mưa ô tô Vista

Áp dụng quy trình kiểm định nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, Vista cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, có khả năng hoạt động bền bỉ trong mọi thời tiết khí hậu tại Việt Nam. 

3 dòng sản phẩm cần gạt mưa ô tô Vista đang được cung cấp trên thị trường bao gồm:

  • Cần gạt mưa ô tô Vista Conventional – cần gạt mưa khung sắt. 
  • Cần gạt mưa ô tô Vista Flat – cần gạt mưa silicon.
  • Cần gạt mưa ô tô Vista Hybrid – cần gạt mưa 3 khúc.

Xem thêm về cần gạt mưa ô tô Vista tại: Tumblr gạt mưa Vista

Tại sao nên mua cần gạt mưa ô tô Vista?

Tại-sao-nên-mua-cần-gạt-mưa-ô-tô-Vista

Tại sao nên mua cần gạt mưa ô tô Vista

Trong suốt hơn 9 năm hoạt động, Vista luôn coi sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, đến với Vista, bạn không chỉ nhận được những sản phẩm cần gạt mưa ô tô Vista với chất lượng tuyệt vời, phù hợp với nhu cầu mà còn có những trải nghiệm mua sắm thật đáng nhớ. 

Vista cung cấp một số chính sách bán hàng như: 

  • Chính sách bảo hành các sản phẩm cần gạt mưa ô tô Vista lên tới 12 tháng.
  • Chính sách miễn phí vận chuyển (tùy thuộc vào giá trị đơn hàng).
  • Chính sách chất lượng: Các sản phẩm cần gạt mưa ô tô Vista cam kết tuyệt đối về chất lượng. Ngoài ra, chúng được thiết kế với đa dạng chủng loại, kích thước, đảm bảo phù hợp với hầu hết gạt mưa các dòng xe hiện nay như Gạt mưa cho xe Ford Ranger, gạt mưa cho xe Kia Morning, gạt mưa cho xe Mercedes…

Còn chờ gì nữa mà không đến ngay với Vista để có thể sở hữu những sản phẩm cần gạt nước ô tô Vista chính hãng với chất lượng vượt trội? Vista sẽ luôn ở đây, để bảo vệ bạn và gia đình khỏi những giông tố bủa vây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *