Giá bán nhà riêng đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội thông tin cập nhật mới nhất

Thị trường mua bán nhà đường riêng Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội đang ngày càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Không chỉ loại hình nhà mặt phố mà còn là bất động sản nhà riêng với nhiều tiềm năng đầu tư kinh tế vượt trội. Trong bài viết này, Nhaphonet.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đánh giá, phân tích mới nhất về giá bán nhà mặt phố đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội. Đừng bỏ qua nhé!

Bảng giá mua bán nhà riêng đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội

Giá bán nhà riêng đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội loại hình bất động sản nhà riêng có mức giá khá đặc biệt, dao động từ 400 – 800 triệu đồng/m2. 

Loại hình bất động sản Nhà mặt ngõ
Mức giá 400 triệu – 800 triệu đồng/m2
  • Giá bán nhà riêng đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội vị trí mặt ngõ có mức giá khá đặc biệt, thuộc phân khúc tầm cao của thị trường mua bán nhà riêng tại quận Hoàn Kiếm. Thông thường các bất động sản nhà riêng trong quận chỉ dao động từ 150 – 300 triệu đồng/tháng.
  • Nguyên nhân giúp cho giá bán nhà riêng trong ngõ tại đường Lương Văn Can là do đây là ngõ khá đặc biệt, chiều rộng đủ 2 ô tô tránh nhau. Có đặc điểm gần tương đương với nhà mặt phố khu vực phố cổ. Cụ thể ngõ tại đường Lương Văn Can là ngõ Hàng Hành, đây là ngõ đã có sự phát triển từ lâu đời cùng nhiều ngành nghề buôn bán truyền thống. 

Phân tích giá bán nhà riêng đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội

Đặc điểm thị trường mua bán nhà riêng đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội

Mua bán nhà riêng đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội có mức giá chào bán được thị trường quan tâm dao động từ 400 – 800 triệu đồng/m2. Đây là ngõ có nhiều đặc điểm phát triển kinh tế hiệu quả như:

  • Phố Lương Văn Can chỉ có một ngõ là ngõ Hàng Hành, với chiều rộng khoảng 6m, ô tô tránh nhau dễ dàng. Đồng thời đây cũng là tuyến ngõ thông với ngõ Bảo Khánh. Các phương tiện giao thông qua lại vô cùng đông đúc và thuận lợi. 
  • Ngõ Hàng Hành phố Lương Văn Can có vỉa hè rộng khoảng 1m, các bất động sản mặt ngõ tại đây đa phần có truyền thống kinh doanh từ lâu đời. Vì vậy đến nay, đây vẫn được coi là một trong những khu vực trung tâm kinh doanh buôn bán sầm uất của Thành phố.

Ngoài ra ngõ Hàng Hành có vị trí gần với nhiều tuyến phố lớn, là tụ điểm vui chơi giải trí ngày đêm của thành phố như đường Hàng Đào, Hàng Quạt, Hàng Gai, Tô Tịch, Lý Thái Tổ, Mã Mây, Tạ Hiện, phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm,… Vậy nên mật độ dân cư qua lại tại đây cũng vô cùng đông đúc, đặc biệt là du khách nước ngoài khi đến tham quan du lịch tại Việt Nam.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm tin đăng bán nhà mặt phố Hàng Đào tại link sau: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-mat-pho-duong-hang-dao-ha-noi/ có vị trí gần đường Lương Văn Can ngõ Hàng Hành. Đây là tuyến phố có khả năng kinh doanh tốt, có giá bán cùng phân khúc với thị trường bất động sản đường Lương Văn Can.

ban-nha-mat-pho-luong-van-can-hoan-kiem-3

Bán nhà mặt phố Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội chính chủ

Tiềm năng kinh tế khi mua bán nhà riêng đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội

Mua bán nhà riêng đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội là khu vực có khả năng đầu tư phát triển kinh tế đa ngành hiệu quả. Trong đó có một số ngành nghề kinh doanh vô cùng tiềm năng đem lại doanh thu lớn, có thể kể đến là:

  • Đây là khu vực ngõ có khả năng đầu tư xây mới hiệu quả, nên đa phần các loại hình khách sạn, homestay, nhà hàng thường được lựa chọn đầu tư tại đây. 
  • Ngoài ra nhiều hộ gia đình có truyền thống với nghề may và thiết kế quần áo từ lâu đời, vẫn duy trì và tiếp tục phát triển công việc kinh doanh truyền thống. 
  • Mặc dù là nhà trong ngõ, tuy nhiên mua bán nhà riêng đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội lại là bất động sản sở hữu nhiều đặc điểm của nhà mặt phố. Vậy nên ít nhà đầu tư mua bất động sản tại đây để ở mà thường mua để đầu tư kinh doanh. 

Bài viết trên là những thông tin chi tiết về thị trường mua bán nhà riêng đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội được sàn giao dịch bất động sản thổ cư Nhaphonet.vn tổng hợp và đánh giá. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với website chính thức của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *