Hoa hồng Bishop Castle

Hoa hồng Bishop Castle

Trong hàng ngàn, hàng vạn giống hoa hồng ngoại, mỗi loại hoa mang một màu sắc, một hương thơm khác nhau, nhưng trong số những loại hoa ấy có số ít những hoa có form cuộn hình trứng đẹp dịu dàng từ trong ra ngoài. Một trong số đó có loài hoa hồng Bishop Castle không những form hoa đẹp, màu sắc hoa nhẹ nhàng mà nó còn rất sai hoa, nhiều nụ nữa nhé.

Thông tin về nguồn gốc hoa hồng Bishop Castle:

Được sinh ra ở nơi là cái nôi của các loài hoa hồng ngoại hầu như được bắt nguồn từ đó – Anh quốc mộng mơ, xứ sở sương mù, được nhân giống bởi bàn tay tài ba David Austin- vị cha đẻ của các loài hoa hồng ngoại. Nó được công bố rộng khắp thế giới vào năm 2007 cho đến nay nó vẫn được ưa chuộng và nhân giống rộng khắp các vùng miền. Đây là giống hồng cổ điển được đặt tên theo một thành cổ để bảo vệ nước Anh.

Đặc điểm của hoa hồng Bishop Castle:

Hoa màu hồng phấn dịu dàng, thanh thoát với form cuộn hình trứng e thẹn khi mới chớm nở còn khi đã nở rộ để lộ ra những cánh hoa mềm mại như nhung thật mỡ màng. Kiểu xếp cánh khéo léo, cuộn đều từ tâm ra ngoài với 40-50 lớp cánh, cánh hoa hơi khum khum, nhiều cánh hoa úp quanh búp tròn ở giữa.

Đường kính hoa lớn lên đến 10cm, hoa nở quanh năm và đặc biệt mùa hè cây cho hoa nhiều hơn.

            Hoa hồng Bishop Castle

Hoa màu hồng thơm mùi hồng cổ điển làm đắm say những ai thưởng thức nó.

Cây cao trung bình, xum xuê, rậm rạp, phát triển mạnh mẽ với nhiều cành, nhánh nhỏ, tán rộng 1-1.5m; cây cao khoảng 1.5-2m, thích hợp với mọi loại thời tiết kể cả cái nằng hè gay gắt ở miền Bắc nước ta.

Cây cho hoa quanh năm, hoa nở thành từng chùm rất sai hoa, hết đợt hoa này đến đợt hoa khác nên được nhiều người lựa chọn.

Ứng dụng và trang trí hoa hồng Bishop Castle:

Một bình hoa màu hồng được những cô nàng trẻ trung, không kém phần sang trọng quyến rũ tái tạo thành một hình khối đẹp đặt trong phòng khách, phòng ngủ để ngôi nhà càng trở lên đẹp hơn bao giờ hết.

          Cây sai hoa, hoa nở quanh năm

Bạn có thể trồng trong chậu đặt trên ban công nhà bạn, khi cây leo cao, hoa rủ xuống các tầng khác, trông như những thiếu nữ đang buông thả mình trên không vậy.

Một hàng rào toàn hoa cũng là lựa chọn không tồi bạn nhé….

Cách trồng và chăm sóc hoa hồng Bishop Castle:

Hoa hồng Bishop Castle có thể trồng ở bất cứ nơi đâu bạn yêu thích nhé, nó không kén đất như những loại hoa khác. Khi trồng cây có một lưu ý nhỏ cho bạn là bạn nên chọn chỗ có nắng chiếu trực tiếp hoặc nắng chiếu xuyên cũng được để cây có khả năng quang hợp tốt nhất cho sự sinh trưởng và phát triển của cây.

Bạn nên chọn chỗ đất cao ráo, thoát nước tốt để cây không bị ngập úng khi tưới và khi trời mưa to.

Chúc các bạn có một không gian toàn hoa do chính tay mình trồng và chăm sóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *