Hoa hồng Juliet- Hồng triệu đô

Hoa hồng ngoại Juliet – hồng triệu đô

Hoa hồng ngoại Juliet được biết đến là loại hoa hậu của các loại hoa, chiếm được triệu triệu trái tim của người yêu hoa trên thế giới. Với cái tên Juliet đẹp như nàng Juliet vậy. Hồng Juliet là loại hồng bụi, đẹp cả về màu sắc hoa lẫn thân cây nên được gọi là “hồng triệu đô”.

Juliet – thu hút mọi ánh nhìn

Giới thiệu về cây Hồng ngoại Juliet:

Hoa hồng Juliet được David Austin – một nhà thực vật học nổi tiếng người anh lai tạo ra giống hoa vào năm 2016 tại hội chợ hoa uy tín nhất ở Chelsea Flower Show – London. Anh đặt cho nó cái tên hết sức độc đáo đẹp quyến rũ như nàng Juliet đó là Hoa hồng Juliet. Nó là loại hoa đắt nhất từng trồng từ trước tới giờ với vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

Loài hoa này đã được David Austin lai tạo dựa trên đặc điểm và mùi hương của các loại hoa hồng cổ điển như: hồng gallicas rosa, hồng damasks, hồng alba……vì vậy mà giống hoa này mang được những nét đẹp độc đáo không loài hoa nào có đựơc.

Tìm hiểu:

  Quá trình hoa hồng Juliet nở

Đặc điểm riêng của hoa hồng Juliet:

Hoa hồng Juliet có màu vàng cam được David Austin chăm sóc trong suốt 15 năm chi phí khá lớn lên đến 3 triệu bảng Anh lên đến hơn 100 tỷ đồng để lai tạo từ những bông hoa cổ điển của nước Anh.

Khi mới ra mắt một bó hoa hồng Juliet có giá rất cao lên đến hơn 15 triệu đô khoảng hơn 300 tỷ đồng

Hoa hồng ngoại Juliet hoàn toàn khác biệt với những loài hoa khác, khi nở hết thì những cánh hoa bên ngoài đựơc xếp thành hình trái tim.

Những bông hoa Juliet có khoảng 90 cánh xếp lại tạo thành bông hoa có đường kính 10-12cm, chiều cao hoa từ 20-60cm.

Mùi hương của hoa đựơc kết hợp từ những giống hoa hồng khác nên có mùi hương cũng đặc trưng và khác biệt chỉ riêng Juliet mới có.

Thân cây thuộc thân gỗ không có gai, chiều cao cây trung bình 1-1.5m, cây cao vượt trội có thể lên đến 2.5m, tán cây từ 1-1.2m

Lá cây to bản hơn so với các giống hồng khác, lá non có màu tía, khi trưởng thành có màu xanh nhạt, dần thành xanh đậm.

Công dụng của hoa hồng Juliet:

Mang lại giá trị kinh tế cao.

Chiếm được nhiều cảm tình nhất trên thế giới bởi vẻ đẹp yêu kiều, mỹ miều của Juliet.

Cây hoa đẹp, nở sai hoa vì vậy cây được lựa chọn trồng trong vườn nhà, ban công, hàng rào,…hay được trồng trong chậu cũng rất đẹp nhé.

Khi cây trồng ở ban công, tán cây toả mình xuống từ tầng trên xuống tầng dưới tạo một vẻ sang trọng cho ngôi nhà bạn, không gian yên bình tĩnh lặng.

Ngoài vẻ đẹp kiều diễm, hoa khi nở rộ còn có mùi hương trà dịu mát tạo cho con người cảm giác dễ chịu

Hoa nở thành chùm từ 3- 5 bông tạo sự thu hút mọi ánh nhìn.

Sự xuất hiện của Juliet là một món quà tuyệt vời với ngôi nhà bạn.

Nguồn:http://www.hoahongdepnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *