Hoa hồng leo Carding Mill

Hoa hồng leo Carding Mill

Diện tích ngôi nhà bạn nhỏ, hẹp, bạn thích trồng rất nhiều loại hoa hồng nhưng vì không đủ chỗ trồng nên bạn còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn giống hồng nào để trồng. Hãy nhanh tay mua ngay cho ngôi nhà thân yêu của bạn cây hồng leo Carding Mill nào các bạn, nó đã làm rung động cả những ai khó tính nhất bởi màu sắc và hình dáng của nó đấy nhé.

Xem thêm: Cách trồng hoa hồng leo

Nguồn gốc của hoa hồng leo Carding Mill:

Cây được nhân giống thành công bởi David Austin – cha đẻ của các giống hồng ngoại, quê hương của Carding Mill được bắt nguồn từ xứ sở sương mù Anh quốc, bắt đầu có mặt trên toàn thế giới vào năm 2004.

Đặc điểm của hoa hồng leo Carding Mill:

Cây hoa hồng Carding Mill thuộc giống hồng leo, thân mềm, leo khá thẳng và vững chắc, thân cây leo với độ cao từ 2-3m, độ phủ 1-2m, nhìn cây khá gọn gàng không đồ sộ như đàn anh chị của nó. Cây có nguồn gốc từ những nước thời tiết lạnh lẽo hơn, khi về tới Việt Nam lúc đầu cây chưa thích nghi được khí hậu nên phát triển chậm, một thời gian sau cây cũng đã thích nghi được khí hậu nên tốc độ tăng trưởng có sự thay đổi.

Hoa hồng leo Carding Mill

Lá hoa hồng Carding Mill màu xanh bóng mỡ, bầu tròn, răng cưa dày hơn

Hoa của nó rất độc đáo với những lớp cuộn xoáy rất đẹp mắt, hoa nở đẹp, từ xa bạn nhìn những bông hoa như những bông sen nhỏ với sự pha trộn màu sắc của hồng đậm và hồng phấn, màu mơ, càng làm cho những bông hoa ấy thêm phần ấn tượng hơn. Một cảm giác lâng lâng, hưng phấn, rạo rực trong lòng khi bạn ngắm nhìn những bông hoa đó trong yên lặng.

Ứng dụng và cách trang trí hoa hồng leo Carding Mill:

Bạn có thể trồng thành cụm cho leo lên khung sắt nghệ thuật đặt ở góc vườn giúp ngôi nhà bạn thêm phần rạng rỡ hơn đó.

Hoa đẹp và rất sai hoa, nụ đua nhau nở rộ

Bạn có thể trồng khoảng cách mỗi cây từ 1.5-2m như hàng rào che chắn cho ngôi nhà bạn.

Cách trồng và chăm sóc hoa hồng leo Carding Mill:

Cây rất dễ trồng và chăm sóc do đặc điểm cây ra hoa quanh năm, ít thay lá, khả năng kháng bệnh cao nên đỡ tốn công chăm sóc hơn.

Khi mua cây về bạn nên cắt bỏ hết những lá úa, cành dập, gãy…để cây không bị nhiễm bệnh, các chồi non đua nhau mọc lên.

Đất trồng: bạn nên chọn loại đất thịt, đất phù sa màu mỡ, đất trộn trấu, xơ dừa… để đất tơi xốp, rễ nhanh bám vào đất giúp cây hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Tưới nước: chỉ cần tưới đủ, không cần tưới nhiều, 2lần/ ngày là đủ bạn nhé, tưới ướt cho gốc cây không nên tưới nhiều quá dễ ngập úng cây.

Bạn nên trồng cây nơi cao ráo, độ ẩm vừa phải, cây chịu được bóng râm nên bạn có thể trồng trong chậu đặt trong nhà được nhé.

Hiện tại vườn đang cung cấp nhiều giống hoa hồng ngoại độc đáo, đẹp rực rỡ… Trong đó vườn cũng cung cấp các giống hoa hồng cổ việt nam khác như hoa hồng cổ sapa, hồng cổ vân khôi, hoa hồng điều….

Xem thêm các giống hoa hồng cổ việt nam tại link http://bit.ly/2oWcauO

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *