Hoa hồng leo Red Eden Rose

Hoa hồng leo Red Eden Rose

Khoác trên mình một màu đỏ tươi mới cùng với vẻ đẹp kiêu sa, quý phái hoa hồng leo Red Eden Rose vẫn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chị em phụ nữ trong ngôi nhà của mình.

Nguồn gốc hoa hồng leo Red Eden Rose:

Đây là giống hồng nhập ngoại, được biết đến từ đầu năm 2002 ở Pháp, nhưng đến tận năm 2004 Red Eden Rose mới được công bố ở Mỹ.

Đặc điểm về hoa hồng leo Red Eden Rose:

Đây là giống hồng leo, là một trong những cây hoa được nhiều người ưa thích đem về trồng ngay từ khi bắt đầu xuất hiện.

Hoa màu đỏ nhung cổ điển cuốn hút ánh mắt của tất cả mọi người, số cánh hoa dày đặc lên đến 110 cánh được sắp xếp khéo léo tạo thành một vòng xoáy tâm, các cánh rìa ngoài rất dày bao dọc những cánh hoa còn non nớt bên trong làm bông hoa chặt chẽ hơn nhưng cũng không mất đi vẻ mềm mại của bông hoa ấy.

Mỗi bông hoa đường kính trung bình lên đến 12cm, cây cho hoa quanh năm, nở liên tục đặc biệt là mùa hè độ bền hoa có thể giữ được dáng hoa từ 10-15 ngày đó.

                         Hoa hồng leo Red Eden Rose

Trong điều kiện thời tiết ẩm ướt hoa có xu hướng hơi cuộn lại, còn mùa hè bông hoa nở to hết cỡ bộc lộ được hết vẻ đẹp cuốn hút của nó.

Cây thuộc thân gỗ, giống cây leo, cây khi trưởng thành khoảng từ 2-4m, trong điều kiện nhiệt độ thích hợp cây có thể phát triển lên đến 6m, tán xoè rộng khoảng 1-1.5m. Nếu bạn muốn cây đồ sộ về bề ngang bạn nên thường xuyên cắt tỉa ngọn để cây đâm chánh, chồi non nhiều hơn, cây sẽ to lớn hơn.

Lá màu xanh nhạt, bóng, bầu lá tròn tròn, không thon dài như những giống hồng khác.

Mùi hương của hoa hồng Red Eden rất đậm, nhưng dịu, rất đặc trưng mà không giống hồng nào có mùi tựa như hoa hồng này.

Ứng dụng và trang trí hoa hồng leo Red Eden Rose:

Được góp phần làm nên những lọ nước hoa, sữa rửa mặt, kem dưỡng da… dành riêng cho phái nữ, hay bạn cũng có thể bứt những cánh hoa thơm ngát thả vào bồn nước tắm giúp bạn vừa xông hơi, xả stess sau một ngày làm việc vất vả….

Một bình bông hoa hồng màu đỏ rực rỡ trong phòng bạn tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi hít hà mùi hương quyến rũ toả ra từ những bông hồng đó.

Bạn cũng có thể trồng những cây hoa hồng sau nhà, vì khả năng chịu nhiệt, ưa nắng mặt trời nên cây giúp cho nhà bạn tránh nắng nóng, tránh gió hắt vào nhà, bạn tân hưởng những phút giây thư giãn, thoải mái bên gia đình, người thân yêu.

Nhờ đặc tính cây leo khoẻ kết hợp với một khung sắt nghệ thuật sẽ tạo nên bức tranh tuyệt đẹp về một màu đỏ rực toả hương thơm ngát khắp một vùng.

                  Cây leo khoẻ, sai hoa, cho hoa quanh năm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *