Hoa hồng ngoại Best Impression

Hoa hồng Best Impression

Với những người đam mê nghệ thuật cắm hoa thì bông hoa hồng leo Best Impression được rất nhiều người để ý đến, với màu sắc và mùi hương thơm của nó bạn không thể không rinh ngay loài hoa này về để trang trí trong nhà mình.

Nguồn gốc về hoa hồng Best Impression

Hoa hồng leo Best Impression được Rosen – Tantau/ Tantau Roses giới thiệu vào năm 2012, được nhân giống và tạo ra ở Christien Evers tại Đức.

Hoa hồng Best Impression rose

Đặc điểm của hồng leo Best Impression

Hoa có màu hồng đỏ thắm kết hợp những sọc trắng sen kẽ, có đường kính trung bình của hoa là 9cm. Hình dáng hoa được kết hợp tuyệt đẹp theo hình cuộn xoáy từ trong ra ngoài. Mỗi bông hoa được tạo thành từ 40-50 cánh hoa. Hoa nở mức độ trung bình đơn lẻ hoặc thành từng cụm từ 3-5 bông và nở tất cả các mùa trong năm

Mùi hương của hoa là sự hỗn hợp trà, huơng thơm vừa phải thanh mát cho người thưởng thức.

Lá của cây hoa hồng leo thường có nhiều lông

Thân cây có chiều cao tối thiểu từ 80 đến 120cm, tán cây từ 40-45cm, với những chồi non màu tím đang nhô lên tạo cho cây có nhiều sức sống hơn.

Tham khảo:

Mỗi cụm có từ 3-5 bông hoa chụm lại

Công dụng của hoa hồng  leo Best Impression

Cây sai hoa, mỗi năm cho từ 6-7 lươt, cây được trang trí trồng ở vườn rào trước cổng như lời chào đón khách đến chơi.

Được nhiều người ưa chuộng trồng ở giàn rào sàn phơi đồ, hay ở ban công đều rất bắt mắt….do cây ít thay lá nên việc vệ sinh đỡ tốn hơn, giúp không gian của bạn luôn sạch sẽ.

Ngoài ra hoa hồng  leo Best Impression còn được trồng trong chậu đặt trưng bày trong các quán café, nhà hàng, địa điểm vui chơi giải trí….

Đặc biệt hơn nữa hoa hồng ngoại Best Impression do có mùi hương thơm dịu mát nên còn được điều chế làm nước hoa nữa nhé.

Cánh hoa cuộn từ trong ra ngoài rất đẹp mắt

Cách trồng và chăm sóc cây hoa hồng  leo Best Impression

Cây có khả năng kháng bệnh rất tốt nên thích hợp trồng ở nhiều loại đất khác nhau.

Cũng như các loài hoa khác hoa hồng  leo Best Impression cũng cần khả năng quang hợp để cây đâm trồi nảy lộc ra nụ nở hoa.

Loài hoa này có khả năng sinh trưởng tốt nên việc chăm sóc cũng không tốn nhiều công sức.

Việc tưới nước cũng cần chú ý không nên cho gốc cây ngấm sâu trong nước dễ gây vấn đề ngập úng rễ cây, không để cây thừa hoặc thiếu nước.

Hi vọng các bạn sẽ có những chậu hoa đẹp quanh sân vườn và trong nhà mình để ngôi nhà luôn mang phong cách và màu sắc tươi riêng biệt.

Chúc các bạn luôn vui vẻ

Nguồn:http://www.hoahongdepnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *