Hoa hồng ngoại Graham Thomas Ros

Hoa hồng ngoại Graham Thomas Rose

Đôi nét về hoa hồng ngoại Graham Thomas Rose

Nguồn gốc xuất xứ của loại hồng này được vị cha đẻ của các giống hồng cổ điển lai tạo đó là David Austin tại Anh và được công bố sản phẩm năm 1983. Hoa hồng Graham Thomas Rose đã được bình chọn là “loại hoa hồng yêu thích nhất thế giới” do Liên đoàn World Federation of Rose Societies (WFRS)  đây là nơi đại diện cho hơn 100.000 người yêu thích hoa hồng ở 41 quốc gia thành viên trên thế giới.

Đặc điểm của hoa hồng ngoại Graham Thomas Rose:

Hoa hồng này mang một dáng dấp đẹp mắt với form hoa cuộn hình trứng xoáy ở tâm, màu vàng ánh kim ở giữa bao quanh là những cánh hoa chuyển dần màu vàng kem, kiểu xếp cánh tuyệt đẹp từ trong ra đến ngoài.

Hoa mọc đơn lẻ hoặc thành chùm từ 3-5 bông hoa kết hợp lại tạo cho cây hoa càng đồ sộ hơn. Từng cánh hoa mọc dầy dặn, lượn sóng mềm mại thu hút mọi ánh nhìn. Hoa khi nở hết cỡ cầm bông hoa chắc tay, nếu hoa được chăm sóc tốt những cánh hoa khoe sắc với đường kính có thể đạt tới 12cm. Kiểu cánh hoa kép lên đến 45 cánh hoa nhé.

Hoa hồng không những đẹp từ trong ra ngoài mà nó còn có mùi hương đậm của trà xanh rất nồng nàn và quyến rũ, làm ngây ngất những người yêu hoa.

Xem thêm:

Cánh hoa cuộn hình trứng đẹp mắt

Thân cây hoa leo và rất sai hoa

Lá hoa hồng ngoại Graham Thomas Rose to, có màu xanh lục, khi còn non có màu hơi tía, lá hình bầu tròn, ít răng cưa và thưa.

Thân hoa hồng ngoại Graham Thomas Rose thuộc thân gỗ, ít gai, màu hơi nhạt, có tốc độ tăng trưởng và khả năng kháng bệnh rất tốt, cây leo khoảng 3-5m, tán cây xoè rộng phát triển 1.5-2m. Với điều kiện khí hậu thuận lợi cây có thể tăng trưởng mức cao hơn. Cây phát triển rất mạnh từ tháng 8-11 hàng năm.

Cây có thể cho hoa chậm nhưng khi đã cho hoa thì hoa không sai như những giống hoa hồng ngoại khác, hoa ra chủ yếu vào mùa đông và mùa xuân.

Ứng dụng và trang trí hoa hồng ngoại Graham Thomas Rose:

Nhờ màu vàng đẹp long lanh rực rỡ, kiểu dáng sang trọng hoa hồng ngoại Graham Thomas Rose thường được trồng cùng với các giống hồng ngoại khác có màu đỏ, tím, hồng đậm….càng tô điểm thêm vẻ đẹp của các loài hoa.

Nó còn là lựa chon để làm hoa cầm tay cho cô dâu, hoa cắm bình trong phòng khách, phòng ngủ, khách sạn, cắm thành lẵng cũng rất đẹp nhé các bạn.

Bạn cũng có thể trông trước cổng, ban công, phía sau giàn phơi….lá cây hoa chịu nhiệt tốt nên ít gãy rụng cũng đỡ tốn công sức dọn dẹp cho chị em.

Một vườn hoa đẹp trong nhà càng tô điểm cho ngôi nhà bạn trở nên sang trọng, mang một màu tươi mới, một không khí thoáng đãng giúp tâm trạng con người thư thái hơn.

Nguồn:http://www.hoahongdepnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *