Tại sao người nhật lại làm mật ông từ cây kim ngân hoa

Bất cứ ai đã mạo hiểm vào một khu rừng của thành phố New York vào đầu mùa hè có lẽ đã trải qua mùi hương say đắm của cây kim ngân hoa Nhật Bản. Mặc dù có những loại thực vật bản địa như mùi thơm vào buổi tối – linden đến với tâm trí – nói chung, người dân New York chỉ cần làm theo mũi của họ để các cây kim ngân hoa phổ biến ở Nhật Bản để tìm nguồn gốc. Tuy nhiên, với các nhà tự nhiên, mùi hương ngọt ngào của cây kim ngân hoa có mùi giống như rắc rối. Với người nhật bản thì cây kim ngân cũng nên trồng theo mệnh, vậy cây kim ngân hợp tuổi gì ? cây kim ngân hợp tuổi tuất nhất, người tuổi tuất trồng cây kim ngân sẽ mang lại vượng tài cho gia chủ, giống như cây kim tiền , người tuổi tuất trồng cây kim ngân sẽ làm cho gia chủ có nhiều vượng khí…. 

Mặc dù có thể nhận thấy bất cứ lúc nào trong ngày, hương thơm của cây kim ngân hoa Nhật Bản (Lonicera japonica) là mạnh nhất trong ánh sáng mờ. Hương thơm của nó thấm vào những mẫu đất rộng lớn với hương thơm thoang thoảng. Loại nước hoa buổi tối này và những bông hoa nhạt màu của cây nho được chẩn đoán là cây trồng thụ phấn, và tại quê hương của Nhật Bản và Hàn Quốc, cây kim ngân hoa thực sự được thụ phấn bởi loài bướm đêm bay lượn đêm. Thật thú vị, loài bướm đêm bản địa của chúng ta, cũng như một số loài ong và ong bắp cày, và thậm chí chim ruồi, là loài thụ phấn của loài rất thành công này.

Một kiểm tra chặt chẽ của hoa kim ngân hoa cho thấy nhị hoa dài, mỗi tipped với một phấn, phấn phấn phủ phấn hoa. Những vấu này được định vị để làm phấn hoa phấn lên trán và các cơ quan của những người thụ phấn. Để làm kín mật hoa ngọt ngào sâu trong cổ họng của hoa, các loài thụ phấn sau đó quét vào nhụy hoa dài như nhau, với sự kỳ thị dính đầu, khi đó các hạt phấn hoa dính vào nhau.

kim-ngan-hoa

Hình ảnh cây kim ngân hoa nhật bản đẹp

Cây kim ngân hoa không chỉ phụ thuộc vào sinh sản tình dục, mặc dù; cây keo tích cực sinh sản thực vật là tốt, dễ dàng rễ nơi thân cây của nó tiếp xúc với mặt đất. Có rất ít nghi ngờ rằng các chiến lược này có hiệu quả: cây kim ngân hoa Nhật Bản có thể được tìm thấy trên mọi lục địa nhưng Nam Cực. Thật thú vị khi lưu ý tốc độ mà Lonicera đã lan truyền. Mặc dù có một số cuộc tranh luận, William Kerr, một nhà sưu tập thế kỷ 19 cho Kew Gardens ở London, có thể chịu trách nhiệm về sự xuất hiện đầu tiên của kim ngân hoa bên ngoài châu Á, năm 1806.

Sự xuất hiện của thực vật ở Bắc Mỹ bắt đầu một cách nghiêm túc vào năm 1862, khi George Hall, một bác sĩ và nhà tạo giống, đã giới thiệu một giống phổ biến và mạnh mẽ. Cây kim ngân hoa Nhật Bản thực hiện dấu gạch ngang đầu tiên của nó cho tự do trong thế giới mới dọc theo bờ sông Potomac vào năm 1882. Đổ lỗi không chỉ nói dối với các nhà sưu tầm thực vật. Cây kim ngân hoa Nhật Bản rất được khuyến khích để kiểm soát xói mòn, và để thêm vẻ đẹp cho các trang web trồng tốt vào thế kỷ 20.

Trong một bài báo phê bình phê bình về khoa học thực vật, nhà nghiên cứu Kristina A. Schierenbeck viết, “Có rất ít nghi ngờ, William Kerr đã ý thức và quan tâm đến việc giới thiệu các loài xâm lấn, ông ta thích được thưởng thức cây kim ngân hoa ở châu Á. ”

Nước dưới cầu, có lẽ. Hôm nay, cây kim ngân hoa Nhật Bản có thể được tìm thấy trên khắp Đông Bắc, và ngoại trừ trong trường hợp cây rất hiếm hoặc rừng bị đe dọa và diệt trừ vẫn có thể được bảo hành, chúng ta phải học cách chấp nhận điều không thể tránh khỏi. Dành thời gian để dừng lại và ngửi thấy mùi kim ngân hoa: Hương thơm của nó không kém phần đẹp đẽ trong ngôi nhà mới của nó.
Xem thêm cây kim tiền một trong những cây cản; Câh hợp mọi mệnh với gia chủ, người trồng, cây kim tiền có nhiều giá trị lớn trong giá trị kinh tế của con người. chi tiết cây kim tiền tại : Cây kim tiền hợp tuổi nào 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *