Talkshow không thể bỏ lỡ tại sự kiện “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023 là sự kiện bất động sản được mong chờ nhất vào năm tới của Nhà Phố Net. Đặc biệt, sự góp mặt của talkshow với các chuyên gia hàng đầu trong linh vực bất động sản cũng thu hút đông đảo người quan tâm. Hãy cùng Nhà Phố Net tìm hiểu xem sự kiện này có những gì mà lại được quan tâm nhiều đến vậy.

Talkshow tại sự kiện “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

Giới thiệu về sự kiện “ Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023” là sự kiện bất động sản lớn được tổ chức vào đầu năm 2023 nhằm tôn vinh quyền sở hữu nhà của con người.

Về đơn vị tổ chức sự kiện Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

Nhaphonet.vn là sàn giao dịch bất động sản đầu tư uy tín – nơi giao dịch, đánh giá và đảm bảo các giao dịch bất động sản an toàn, nhanh chóng, tiện lợi

Thời gian và địa điểm tổ chức Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

Sự kiện  “Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023” năm nay được ấn định tổ chức vào ngày 6, 7, 8 tháng 1 năm 2023.

Địa điểm tổ chức tại công viên Yên Sở – Gamuada Hà Nội với khuôn viên rộng lớn đủ sức chưa hàng trăm nghìn người, hứa hẹn một sự kiện hoành tráng và sôi động dành cho cư dân tham gia vào dịp cuối tuần.

Thời gian và địa điểm tổ chức Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

Hoạt động: talkshow chia sẻ kiến thức chuyên sâu kéo dài suốt 3 ngày diễn ra sự kiện Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

Hoạt động toạ đàm – talkshow gồm 2 phần: giải pháp cho doanh nghiệp xây dựng nhà ở xã hội và giao lưu với người dân công chúng. Ngay từ khi mới ra thông cáo báo chí, hoạt động này đã được khán giả nhiệt tình đón nhận nhiệt tình quan tâm.

Đối tượng tham dự hoạt động toạ đàm – talkshow trong Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

Hoạt động talk show tại “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023” hướng tới tất cả các đối tượng là công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc trong và ngoài nước. Giải đáp các chuyên đề về thông tin chính sách, pháp lý, tài chính, giúp người dân tiếp cận thông tin, đồng thời đưa ra giải pháp tháo gỡ rào cản mua nhà ở xã hội, tư vấn quản lý tài chính cá nhân nhằm tăng cơ hội bình đẳng cho người dân để có thể sở hữu căn nhà của riêng mình.

Bao gồm: 

  • Người dân, công chúng quan tâm đến sự kiện
  • Đại diện các cơ quan nhà nước
  • Các đối tượng quan tâm và có nhu cầu sở hữu nhà ở dành cho đối tượng có thu nhập thấp 
  • Các doanh nghiệp, tổ chức về lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản
  • Các doanh nghiệp, tổ chức về lĩnh vực tài chính ngân hàng
  • Các doanh nghiệp, tổ chức và ngành nghề có liên quan 

Nội dung chương trình tại Talkshow Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

Talkshow tiếp cận vấn đề bất động sản bằng một con mắt tinh tế, đủ chất và đủ sâu, giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của hơn 100.000 khán giả tới tham dự. 

Giải pháp dành cho doanh nghiệp xây dựng nhà ở xã hội Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023

Thực tế cho thấy thị trường bất động sản trong 2022 tiếp tục gặp nhiều khó khăn. Doanh nghiệp gặp rắc rối trong việc triển khai thực hiện dự án do có vướng mắc trong thủ tục đầu tư, pháp lý của dự án đặc biệt là việc chấp thuận chủ trương đầu tư và thủ tục giao đất, tính tiền sử dụng đất. Các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cũng đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn để triển khai dự án.

Talkshow “Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023” sẽ tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho thị trường bất động sản, tư vấn về các kiến thức chuyên sâu liên quan đến bất động sản nhà đất, các cơ hội tiếp cận thông tin về thị trường bất động sản, thông tin về pháp lý, hỗ trợ tài chính, tư vấn pháp lý,… cho các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Giao lưu với người dân, công chúng tại Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023

Hiện nay, quỹ đất quy hoạch ngày càng khan hiếm. Cùng với áp lực về lạm phát, giá thành nguyên vật liệu luôn có xu hướng tăng và những tác động tiêu cực từ tình hình kinh tế – chính trị trên thế giới đã từng bước đẩy giá bất động sản nội đô tăng nhanh, vượt sức mua của phần lớn người dân. Những căn nhà giá tầm trung phù hợp với thu nhập và mức chi trả của người trẻ thì lại đang bị co hẹp. 

Talk show tại “Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023” sẽ giới thiệu các cơ hội tiếp cận thông tin về thị trường bất động sản của người dân, cũng như các giải pháp tài chính, thông tin về pháp lý và các thông tin liên quan đến cơ hội sở hữu nhà. Hứa hẹn giải đáp nhiều thắc mắc về giải pháp tăng cơ hội và bình đẳng cho người dân trong sở hữu nhà.

Các hoạt động bên lề Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023 

Đến với “Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023”, ngoài hoạt động talkshow người tham dự còn có thể tham gia rất nhiều hoạt động bên lề vẫn diễn ra trong suốt sự kiện như các hoạt động teambuilding, trò chơi dân gian, minigame, chương trình nghệ thuật, khu giải trí dành cho trẻ em, khu check – in chụp ảnh với trang phục các dân tộc…

Khu ẩm thực “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

Talkshow tại chương trình là một trong những hoạt động hiếm hoi mang đến nhiều kiến thức bổ ích về nhà đất và những trải nghiệm tuyệt vời. Chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ  talkshow này khi tham dự “Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023”. Còn cần chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay từ hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *