Cây hoa hồng leo Evelyn English

Cây hoa hồng leo Evelyn English

Bạn băn khoăn không biết nên chọn cây hoa hồng nào để trồng trong vườn nhà, chỗ phơi quần áo cần thoáng mát, hay không gian yên tĩnh để bạn nghe nhạc…bạn muốn giống hồng ít sâu bệnh, sinh trưởng tốt, sai hoa thì cây hoa hồng leo Evelyn English là một lựa chọn thích hợp cho bạn đấy.

Lịch sử của cây hoa hồng leo Evelyn English

Là một giống nhập ngoại nổi tiếng ở Anh quốc do David Austin nghiên cứu và lai tạo thành công và cho ra mắt trên thị trường quốc tế vào năm 2001, nó chiếm được rất nhiều thiện cảm của cộng đồng yêu hoa trên thế giới.

Đặc điểm nổi bật của hoa hồng leo Evelyn English:

Hoa mang màu sắc vô cùng ấn tượng, kết hợp duyên dáng giữa màu cam và màu hồng nhẹ, mỗi bông hoa mang đến một sự trẻ trung mới lạ với thế giới.

Khi ngắm nhìn những bông hoa đảm bảo bạn sẽ rất thích thú và không muốn dời mắt bởi đường kính hoa cực khủng lên đến 18cm nhé, bông hoa tròn trịa, căng mọng hình quả trứng. Dáng hoa mềm mại, cánh hoa mòng, các cánh hoa kết hợp khéo léo cuộn xoáy mềm mại ở tâm, bung lụa tự nhiên với số lớp cánh hoa cực đại lên đến 80 lớp đó.

Hoa hồng ngoại nở thường xuyên và rất sai hoa, 1 năm cây có thể cho hoa từ 6-7 mua bông các bạn nhé.

Hoa hồng leo Evelyn English

Hoa có hương thơm vị mơ đào thơm mát dịu ngọt, làm nguyên liệu để sản xuất nước hoa bởi mùi hương và đặc tính sai hoa của nó.

hoa hồng leo Evelyn English màu xanh đậm, dày, bóng, khi còn non lá có màu tía, lá cây khoẻ nên rất ít thay lá, chỉ có những chồi non là thi nhau vươn lên mạnh mẽ.

Cây hoa hồng leo Evelyn English có khả năng leo rất cao, mức cao trung bình từ 4-7m, tán cây phủ rộng từ 1-1.5m

Nhiều giống hồng ngoại Châu âu về với Việt Nam sợ cái nắng hè oi bức, nhưng thời tiết đó không ngại gì với hoa hồng leo Evelyn English, nó vẫn hiên ngang khoe sắc, toả hương thơm ngát cả vùng.

Ứng dụng và trang trí hoa hồng leo Evelyn English:

Bởi hương thơm quyến rũ, đặc trưng của mùi mơ đào nên hoa hồng được dùng để chiết xuất nước hoa dành riêng cho chị em phụ nữ.

Xem thêm: 

Hoa mọc thành chùm và rất sai hoa

Bạn cũng có thể trồng trong sân vườn, cổng nhà, hàng rào, hông tường, ban công…là nơi thích hợp để những bông hoa khoe sắc rực rỡ đấy.

Cách trồng và chăm sóc cây hoa hồng leo Evelyn English:

Khi mua cây về bạn nên ngâm cây vào chậu nước, bỏ vào đó một vài viên B1 để cây hấp thụ dinh dưỡng phát triển tốt, hoa nở lâu.

Chăm sóc hoa hồng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tưới nước 1 lần/ 1 ngày vào mùa đông xuân, 2-3 lần/ ngày vào mùa hè vào sáng sớm và chiều tối.

Bạn nên bón phân 1 tháng 2-3 lần với phân bò hoặc phân trâu, khuyến khích dùng phân bò nhiều bạn nhé, vì giống hồng leo được dùng nhiều hơn vì nó làm mát cho cây.

Nguồn:http://www.hoahongdepnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *