Hoa hồng leo Spirit of freedom Rose

Hoa hồng leo Spirit of freedom Rose

Bạn là tín đồ thích màu hồng, thích sự trẻ trung năng động, thích được đắm chìm trong hương thơm thanh mát của các loài hoa, bạn muốn không khí xung quanh ngôi nhà bạn luôn sạch sẽ hãy nhanh tay trồng ngay cho mình giống hoa hồng leo Spirit of freedom Rose đi nhé. Hoa hồng này sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn, bây giờ cùng tôi đi tìm hiểu về nó nhé.

Nguồn gốc về cây hoa hồng leo Spirit of freedom Rose:

Giống hồng này đượi ra đời nhờ bàn tay tài năng của nhà lại tạo các giống hông ngoại từ những loại hổng cổ điển David Austin, hoa hồng này được nghiên cứu từ năm 1998, đến tận năm 2002 Spirit of freedom Rose mới chính thức được công bố tại Anh quốc.

Đặc điểm của hoa hồng leo Spirit of freedom Rose

Hoa hồng leo Spirit of freedom Rose rất sai hoa, những nụ hoa chúm chím một thời gian sau nở xoè tròn như cái cốc xinh xắn, hoa có form bông hình trứng được tạo bởi 50 cánh hoa dầy dặn trông rất đẹp mắt. Nếu chăm sóc tốt đường kính hoa có thể lên đến 10cm.

Hoa có màu hồng phấn sáng nhẹ nhàng, có khi chuyển dần sang màu tím nhẹ, khoác trên mình những màu sắc nổi bật và hút hồn với người trồng nói chung, người yêu hoa nói riêng.

Tìm hiểu:

Form hoa cuộn hình trứng

Cây hoa có một mùi hương dễ chịu, thư thái mà bất cứ ai ngắm nhìn nó cũng không khỏi hít hà, suýt xoa, mang trong mình cảm giác lâng lâng khó tả.

Lá cây màu xanh đậm, phiến là dài, ít răng cưa hơn những giống hồng ngoại khác.

Thân cây hồng thuộc giống hồng leo rất khoẻ, ít sâu bệnh, rất nhiều mầm nhánh từ gốc lên đến ngọn với chiều cao trung bình từ 4-8m, nếu đầy đủ dưỡng chất cây có thể lên đến 10m bạn nhé. Chỉ trồng trong chậu thôi mà cây cũng đạt đến mức 2m đó.

Tạo dáng cùng khung sắt sang trọng

Không chỉ đẹp về hình dáng mà hoa hồng leo Spirit of freedom Rose còn đẹp cả nết nữa, cây cho hoa sai, hoa nở liên tục trong năm kể cả mùa hè nóng bức. Nhưng chủ yếu sai hoa nhất vẫn từ mùa thu đến hết mùa đông, lúc này thời tiết mát mẻ cây dễ hấp thụ dưỡng chất cho hoa đều hơn, nhưng mùa hè cây cho hoa đẹp hơn do có ánh nắng chiều vào.

Ứng dụng và trang trí hoa hồng leo Spirit of freedom Rose:

Mùi thơn nồng nàn cùng form hoa đẹp nên hoa hồng ngoại Spirit of freedom Rose được lựa chọn làm hoa cầm tay cho cô dâu.

Cổng toàn là màu hồng pha chút tím mộng mơ cũng là tâm điểm chú ý của rất nhiều người.

Rất nhiều người chọn giống hoa này trồng ở ban công, nơi xả stress sau một ngày làm việc vất vả.

Đặc biệt hơn hoa hồng leo Spirit of freedom Rose còn góp phần tạo nên những chai nước hoa dành cho phái nữ nữa đấy các bạn.

Nguồn:http://www.hoahongdepnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *