Hoa hồng leo Golden Celebration Rose

Golden Celebration Rose với màu sắc hoàng kim đẹp mắt, ấn tượng hiện là một trong những loại hoa hồng leo được nhiều người yêu hoa quan tâm hiện nay. Với màu vàng của sự sáng tạo, si mê cùng với đó là những bông hoa to nở tưng bừng, lâu tàn nên hiện nay hoa hồng leo Golden Celebration Rose như là một thú chơi hoa sang trọng và đẳng cấp của nhiều người.

hoa hồng leo golden celebration

Hoa hồng leo golden celebration với màu vàng tươi đẹp và kiều diễm

Được du nhập về Việt Nam từ đã lâu, khoảng đầu những năm 90 thế kỉ trước, nhưng ngay từ đầu đã để lại ấn tương, cảm xúc sâu sắc cho bất kì ai khi ngắm nhìn những bông hoa to, cuốn hút và có màu vàng bát mắt. Cánh hoa mịn và dầy, xếp thành những vòng lớn bao quanh nhụy hoa, số lớp cũng lê tới hơn 70 lớp. Các lớp khum lại tạo thành khung hình tròn bên ngoài và bên trong ở trung tâm là những lớp xoáy huyền ảo mà e ấp.

Những bông hoa hồng ngoại Golden Celebration Rose nếu phát triển tốt có thể có đường kính lên tới 14cm, dáng vẻ đầy uy quyền. Hoa có vẻ đẹp kiêu sa và kiều diễm, của sự hoàng gia cao quý nhưng nhìn kĩ ta cũng có thể nhận ra dáng vẻ mềm mại và khỏe khoắn. Mùi hương thơm của hoa quyến rũ, hương thơm giống như rượu vang và dâu tây, hương thơm thể hiện sự quý phái.

Điểm được nhiều người chơi hoa yêu thích là cây hoa hồng ra hoa liên tục, nở quanh năm, luôn là sự trung tâm, sự nổi bật đặc biệt trong rừng hoa khác. Hồng Golden Celebration hiện nay được trồng trang trí rất nhiều, chủ yếu là làm giàn hoa leo bên hàng rao,  từ cổng vào hoặc lối ra vào những nơi tổ chức sự kiện sang trọng.

Xem:

hoa hồng leo golden celebration

Trang trí hàng rào để tổ chức sự kiện sang trọng

Xem thêm: Hoa hồng pháp một trong những giống hoa hồng ngoại đẹp được đưa về việt nam tử rất lâu, chi tiết hoa hồng pháp tại: Giống hoa hồng pháp

Cách trồng và chăm sóc cây hoa hồng Golden Celebration

Thời điểm thích hợp để trồng cây vào mùa xuân và mùa thu. Nếu được trồng đúng cách và chăm bón tốt thì sau một thời gian cây có thể đạt chiều ngang là 2 mét và chiều rộng từ 3 mét lên tới tận 8 mét.

  • Trồng cây ở vị trí có nhiều ánh sáng mặt trời chiếu vào, hoặc nắng chiếu xuyên. Vì cây rất ưa ánh sáng nên nếu không đủ điều kiện ánh sáng cây sẽ không cho hoa.
  • Trồng cây ở những nơi cao ráo, dễ thoát nước khi trời mưa to. Nếu đất phù sa là chuẩn hơn cả.

Có thể mua hạt giống hoặc cây giống hoa hồng ngoại về trồng, nếu cây giống thì nên chọn những cây giống tốt và có sức khỏe. Chuẩn bị một thùng nước, sau đố hòa 1 -2 gói vitamin Atonik và một ít đất trồng vào và ngâm lượng cây giống để kích thích các cây giống ra dễ.

hoa hồng leo golden celebration

Những bông hoa  Golden Celebration sai hoa và rực rỡ sắc màu nếu được chăm sóc tốt

Sau khoảng một lúc là bạn có thể vớt số lượng cây giống ra và mang đi trồng, do cây sinh trưởng khá nhanh nên để khoảng cách giữa các cây giống nên lớn hơn 1 mét và nhỏ hơn 2 mét là hợp lý . Như vậy cây Hoa hồng leo Golden Celebration Rose sẽ có tán rộng và sau này sẽ nở được nhiều bông hoa hồng đẹp nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *