Hoa hồng Alexandra of Kent Rose

Hoa hồng Alexandra of Kent Rose

Hoa hồng mang tên của nàng công chúa Alexandra – người em họ vừa đẹp người vừa đẹp nết của Nữ hoàng Elizabeth II, hoa hồng Alexandra of Kent Rose chắc chắn sẽ mang đến sự mới lạ, phong cách của hoàng gia đến với ngôi nhà của các bạn, bảo đảm ngôi nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và lịch sự hơn khi trồng loài hoa này trong sân, vườn nhà của bạn.

Thông tin về hoa hồng Alexandra of Kent Rose

Được biết đến trên thế giới từ những năm 2002 , chính thức được công bố sản phẩm hoa vào năm 2007 do nhà lai tạo giống hồng tài năng David Austin tại Anh quốc, mới ra mắt mà giống hồng này đã chiếm được số đông fan hâm mộ bởi hình dáng hoa hết sức độc đáo và cuốn hút mọi người.

Đặc điểm của hoa hồng Alexandra of Kent Rose:

Hoa hồng Alexandra of Kent Rose mang một màu hồng tươi mới, hình dáng hoa cực kỳ sang trọng, rất độc đáo, các cánh hoa cuộn sóng hình bát diện được bao bọc bởi 50 cánh hoa trông rất đẹp mắt, càng ra ngoài rìa cánh hoa thì màu sắc của hoa thay đổi nhạt hơn màu hồng gần tâm hoa hơn. Mỗi bông hoa khi nở rộ đường kính trung bình mỗi bông hoa là 13cm.

Hoa hồng Alexandra of Kent Rose

Hoa không chỉ đẹp về hình thái bên ngoài mà nó còn đẹp từ bên trong các bạn nhé, ẩn chứa bên trong mỗi bông hoa là một mùi hương thơm dịu nhẹ, ngọt ngào, thanh thản. Mùi hương đó là sự kết hợp độc đáo đầu tiên bạn ngửi thấy sẽ có mùi hoa trà, tiếp đó là mùi chanh, cuối cùng bạn sẽ ngửi thấy mùi huơng blackcurrant (quả lý đen).

Tìm hiểu thêm:

Được trồng cạnh những bông hoa khác màu

Mật độ ra hoa giày đặc do cây chịu được mọi loại thời tiết, dù nắng nóng hay lạnh giá cây vẫn phát triển bình thường và cho ra hoa. Hoa của cây rất bền, lâu tàn có thể để được 1 tuần nhé tha hồ để các bạn nữ công gia chánh trổ tài cắm hoa trong phòng mình.

Thân cây rất dễ trồng, không kén chọn thời tiết như một số loại hồng ngoại khác, nó chịu được mọi thời tiết nên chiều cao trung bình cây khoảng 3-6m nếu chăm sóc tốt, tán cây xoè ở mức 1-1.5m.

Lá cây màu xanh nhạt, mềm mại, hình bầu tròn, ít răng cưa luôn vươn lên với mọi thời tiết, sâu bệnh.

Ngoại hình đẹp, màu sắc rực rỡ

Ứng dụng và trang trí hoa hồng Alexandra of Kent Rose

Một vài cây hoa hồng ngoại Alexandra of Kent Rose được trồng bên hông tường nhà bạn để giúp che nắng cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Do đặc tính sai hoa, sinh trưởng nhanh sẽ thu hút mọi ánh nhìn đến với ngôi nhà của bạn đó.

Một hàng rào chắn toàn một màu hồng của hoa hồng Alexandra of Kent Rose càng làm cho ngôi nhà bạn rực rỡ hơn, sang trọng hơn dưới ánh nắng chiếu vào các bông hoa càng khoe sắc đẹp hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *